Bài viết hay nên đọc:

>>> 108 Slogan hay để in áo lớp (New)

>>> 5 Phong cách áo lớp đẹp 2014 (Hot)

>>> 7 Bước đặt hàng qua mạng (Nên đọc)

>>> 3 Gợi ý để có mẫu áo lớp độc đáo (Like nhiều nhất)

 

THỂ LỆ CUỘC THI BÌNH CHỌN

“MẪU THIẾT KẾ HOÀN HẢO”

 

Thể lệ cuộc thi bình chọn

 

   Các bạn đang muốn làm cho lớp mình những mẫu áo đồng phục thật kute, các bạn muốn thể hiện tinh thần đoàn kết và chứng tỏ lớp mình là “Number one”. Hãy đến với Thế giới đồng phục SMSgroup, tham gia cuộc thi “Mẫu thiết kế hoàn hảo” để nhận nhiều giải thưởng giá trị ^^

I. Đối tượng tham dự:

    Các lớp, tập thể đang muốn làm cho mình những mẫu đồng phục cá tính ở khắp mọi miền trên cả nước và đã kí HĐ làm đồng phục với SMSGroup.

II. Cách thức tham dự:

- Khi các bạn đến với SMSgroup – thegioidongphuc.com chúng tôi sẽ thiết kế cho các bạn những mẫu áo cá tính, phong cách, độc đáo ...^^

- Sau khi có mẫu thiết kế, các bạn muốn tham gia cuộc thi, BTC sẽ up mẫu thiết kế của nhóm bạn lên facebook của SMSgroup – thegioidongphuc.com

- Bây giờ thì các bạn chỉ cần vận động bạn bè, người thân... like mẫu thiết kế của các bạn... đơn giản quá các bạn nhỉ ^^

III. Thể lệ cuộc thi:

- Kể từ khi BTC up mẫu thiết kế của lớp lên fanpage SMSgroup thì các bạn sẽ có thời hạn 5 ngày để like mẫu thiết kế (Thời gian bắt đầu tính từ ngày kí HĐ của lớp và được ghi cụ thể hạn chót bên cạnh mẫu thiết kế đó)

- Khi đủ 30 lớp tham dự BTC sẽ xếp 30 mẫu đó vào một nhóm, các lớp tiếp theo sẽ được xếp vào nhóm bình chọn tiếp theo.

- Cuộc thi này sẽ được SMSGroup tổ chức thường xuyên, liên tục.

Đợt 1: Đến ngày lấy áo cũng là hết 5 ngày bình chọn và BTC sẽ căn cứ để trừ thẳng tiền vào số tiền thanh toán nốt HĐ của lớp:
    + Các mẫu có trên 250 like sẽ được giảm ngay 300.000đ

    + Các mẫu có trên 400 like sẽ được giảm ngay 500.000đ

                  (Số lượng like page sẽ tính tương đương 80% số lượng like ảnh của lớp)
Đợt 2: Sau khi kết thúc đợt 1, sẽ có 5 ngày để các bạn vận động bình chọn tiếp để quyết định 3 lớp có lượng like cao nhất để bình chọn:

    Giải 1:   Mẫu thiết kế nhiều like nhất :  1.000.000đ
    Giải 2:   Mẫu thiết kế nhiều like thứ 2 :   800.000đ
    Giải 3:   Mẫu thiết kế nhiều like thứ 3 :   500.000đ

(Yêu cầu các lớp được giải phải có từ 500 like trở lên, số lượng like page sẽ tính tương đương 80% số lượng like ảnh của lớp)

     Chú ý:

- Cuộc thi chỉ dành cho các lớp kí HĐ làm đồng phục tại SMSGroup. Bạn có thể đăng kí đồng ý tham gia khi kí HĐ với SMSGroup và mẫu thiết kế của lớp sẽ được up lên Fanpage SMSGroup sau tối đa 12 giờ kể từ khi kí HĐ.

- Truy cập vào địa chỉ: https://facebook.com/smsgroup.thegioidongphuc để bình chọn, các bạn nên dùng phần mềm Ultra Surf hoặc chỉnh DNS để vào.

- Người muốn bình chọn cho mẫu thiết kế bắt buộc phải là fan của Fanpage SMSGroup – thegioidongphuc.com. Tức là trước khi like mẫu thiết kế của lớp, người đó phải like fanpage SMSGroup.
- Người bình chọn chỉ like mẫu thiết kế mà ko like fanpage sẽ ko được tính kết quả.
- Nếu mẫu thiết kế nào có quá nhiều like ko like fanpage thì BTC sẽ nhắc nhở, trừ like, hoặc loại khỏi cuộc thi tùy vào mức độ chênh lệch like.

   Còn chờ gì nữa các bạn hãy nhanh tay đến với SMSGroup và tham gia cuộc thi để giật giải thôi ^^

   Mọi thắc mắc liên quan liên hệ: Ms Thu Phương – 01266061234 hoặc các tư vấn KH trực tiếp cho lớp

    Cả nhà like ủng hộ fanpage của SMSGroup luôn nhé: http://facebook.com/smsgroup.thegioidongphuc