1000 mẫu họa tiết áo lớp đã "đổ bộ"

10:52:00 - 25/05/2015

Những họa tiết áo lớp cực độc và sáng tạo của Teen. Hàng ngàn ý tưởng áo lớp siêu cá tính. Hãy thử tham khảo các mẫu họa tiết áo lớp sau chắc chắc đó sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho tập thể lớp của bạn đấy.

SMSGroup xin chia sẻ bộ sưu tập những mẫu họa tiết áo lớp cực đẹp và độc đáo cho Teen. Với trên 500 mẫu họa tiết áo lớp được sưu tầm trong 10 năm, chắc chắn đây sẽ là những họa tiết đẹp mà bạn đang cần tìm kiếm. Thêm 1 chút sáng tạo bạn sẽ sở hữu cho mình chiếc áo đồng phục lớp đẹp và ấn tượng nhất. Là đơn vị làm áo lớp giá rẻ nhiều năm, SMSGroup luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục chất lượng nhất.

 

Mùa hè rực rỡ và vui vẻ hơn nếu bạn được khoác trên mình những chiếc đồng phục lớp, áo nhóm cá tính và nổi bật. Xu hướng họa tiết đồng phục lớp trong năm qua có nhiều thay đổi, liệu bạn đã là những người theo kịp xu thế đồng phục thế giới hay chưa. Với nhiều chất liệu vải cùng mực in sắc nét độ bền cao, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kĩ càng nhất nhé. Và bây giờ hãy cùng tham khảo những mẫu áo lớp đẹp này.

 

Họa tiết độc đáo nhất

Họa tiết áo lớp cực cute

Thêm mẫu họa tiết dễ thương khác

Áo lớp THPT Ba Đình

Họa tiết siêu ngộ nghĩnh

Áo lớp độc đáo

Mẫu họa tiết cực đẹp

Họa tiết áo lớp ý nghĩa

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.