Áo Lớp ranh giới giữa cái đẹp và áo "lố"

09:44:00 - 10/08/2015

Áo lớp chính là “chiếc áo chung” của một tập thể, tuy nhiên để làm được một chiếc áo lớp vừa lòng tất cả các thành viên là điều quá khó với bất kì một tập thể nào và chỉ cần quá tay một chút thì chiếc áo đó làm ra sẽ thành "áo lố" đó, thê thảm hơn nó trở thành thảm của đời học sinh mà bạn không muốn nhắc tới !
 

Áo lớp chính là “chiếc áo chung” của một tập thể, khi làm ra áo lớp cho một tập thế không thể làm hài lòng tất cả các thành viên trong tập thể đó.

>> smsgroup chuyên làm áo lớp tại hà nội, làm áo lớp nhanh chóng bạn có thể lấy hàng chỉ 24h ngay khi đặt hàng và thiết kế mẫu

 

Ranh giới giữa áo lớp đẹp và áo lố


“Áo lớp của lớp mình là một sự thất bại toàn tập, vì nó giống “áo bán theo lố” ngoài chợ chứ không phải là đồng phục giành cho một tập thể, để thể  hiện được nét riêng nét cá tình cho từng thành viên . Tụi mình đã đầu tư… hơi thái quá. Cả bọn tham lam vác lên áo nào là tuyên ngôn, nào là hình ảnh vui nhộn, cuối cùng chiếc áo trở thành một đống chữ kèm hình ảnh, không thể nhìn ra đâu là thứ nổi bật. Mọi người nhìn thấy chắc chắn không thể nhận ra đó là áo đồng phục, vì tên lớp thì lại không tìm thấy được trên đó Chán!" – Thành( 17 tuổi,Hà Nội) tâm sự.
 Áo lớp chính là “chiếc áo chung” của một tập thể, tuy nhiên để làm được một chiếc áo lớp vừa lòng tất cả các thành viên là điều quá khó với bất kì một tập thể nào và chỉ cần quá tay một chút thì chiếc áo đó làm ra sẽ thành "áo lố" đó, thê thảm hơn nó trở thành thảm của đời học sinh mà bạn không muốn nhắc tới !2. Vậy áo lớp có những tiêu chí cơ bản nào: 


-  Đơn giản và thoải mái: đạt đượ tiêu chí này thì áo lớp sẽ xuất hiện ở nhiều nơi vì các thành viên sẽ dễ dàng lựa chọn nó vào các dịp cần thiết… đổ mồ hôi trong những hoạt động tình nguyện, đi cắm trại, hoạt động văn nghệ. Áo khoác còn được một số lớp chọn làm đồng phục, rất cá tính nhưng với những hoạt động ngoài trời nắng nóng, liệu chiếc áo đó có phát huy tác dụng?

- Thể hiện được “bản sắc riêng”: Đứng quá tham lam thể hiện được tất cả mong muốn của các thành viên mà quên đi mục đích chính khi làm áo lớp đó là làm cho mọi người nhận biết được bạn thuộc tập thể nào khi mang nó. Áo lớp đẹp là chiếc áo mà kho nhìn vào nó người ta có thể nhận biết được ngay tập thể mà bạn đang hòa nhập, chứ không phải căng mắt ra để tìm ra "giải mã" trên chiếc áo của bạn để tìm ra bạn đang ở trong tập thể nào!
 3. Làm thế nào dể tránh "choảng" nhau khi làm áo lớp.


- Nếu là lãnh đạo bạn lên khảo sát tất cả các ý kiến của thành viên và ghi nó vào một bản báo cáo, sau đó lựa chọn và công bố cho mọi người trước khi quyết định đặt làm. Tạo một khoảng thời gian để tất cả các thành viên trong lớp thiết kế mẫu áo mình thích, việc làm của bạn là thu gom và lựa chọn chúng.

- Tổng hợp lại chúng và chọn ra mẫu thiết kế tối ưu nhất dưới hình thức biểu quyết của tất cả các thành viên. Hoặc nếu vì lý do nào đó mà không thể làm công khai thì bạn hãy làm phiếu kín lúc này bạn có thể lấy được những ý kiến trân thành nhất.

- Chọn ra mẫu áo tối ưu nhất được nhiều bình chọn nhất công bố trước cả lớp để lấy sự chấp thuận của mọi người.

-  Chất liệu để làm áo lớp? Bạn lên chọn chất lượng tốt hoặc ít nhất cũng phải đạt mức trung bình, đặc biệt là nên chọn những công ty làm áo lớp giá rẻ nhưng phải đảm bảo được chất lượng đừng ham rẻ vì khi đó chiếc áo mà tập thể mặc sẽ trở lên xuống cấp và xấu xí rất nhanh chóng.Bạn nên chọn loại vải có số lượng nhỏ cotton như vải Cotton, vải PE, vải CVC hoặc vải TC là ổn nhất vì khi đó bạn mặc vào mát hơn các loại vải thông thường, thấm hút tốt và in lên áo dễ dàng, tuyệt đối tránh xa vải nỉ, vải dù bạn nhé.

 

 

 

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.