Hướng dẫn chọn size chuẩn khi may áo lớp

09:42:00 - 14/08/2015

1. Khi may áo lớp bạn không nên chọn size bó sát vào người

 

>> Có thể bạn quan tâm : in áo lớp giá rẻ , nhanh nhất tại hà nội 

 

 

 

Thường khi may áo lớp thì chúng ta rất hay sử dụng vào các hoạt động tập thể, như những hoạt động văn nghệ, hay các cuộc thi thể dục thể thao tại trường…Do đó, áo lớp khi may quá ngắn quá bó sẽ làm bạn trở lên cự kì bất tiện và dễ làm hỏng áo. Áo lớp khi bạn đặt may, cần rộng và thoải mái hơn một chút, điều này sẽ giúp các thành viên trong lớp có thể hoạt động tích cự hơn nhờ sự thoải mái khi mặc áo lớp.

 

Tuy nhiên, khi bạn đặt may thì bên làm áo sẽ không thể đến và đo trực tiếp từng size cho từng người. Hơn nữa, áo lớp là để may và dùng cho tập thể, tất cả các thành viên sẽ đều phải mặc. Do đó, khi chọn size và người làm áo cũng chỉ làm với độ chuẩn xác tương đối, lên chắc chắn không thể hoàn hảo cho từng người được. Điều này càng chứng tỏ bạn cần may áo rộng hơn một chút thì sẽ có độ tin cậy hơn rất nhiều?

 

 

2. Bạn là lãnh đạo khi lên kế hoạch đặt may cần hướng dẫn tỉ mỉ cho từng thành viên 

 

Khi bạn mở cuộc thảo luận cho cả lớp về vần đề may áo lớp, có lẽ vần đề luôn luôn nóng hổi nhất chính là mẫu mã và kiểu dáng áo. Do đó, bạn lên quan sát và ghi lại size áo của từng thành viên hơi mất công nhưng khi may ra mà vừa ý các thành viên bạn sẽ trở thành một lãnh đạo tuyệt với đó. Còn với những thành viên chưa biết được size áo, hay chưa biết cách xác định size mà mình cần mặc, cán bộ lớp lên hướng dẫn và ước lượng cho từng người. Áo lớp làm ra mục đình chính là để tăng sự đoàn kết cho cả tập thể, do đó bạn nên làm cho tất cả mọi người có được chiếc áo vừa vặn hài lòng nhất.

 

3. Khi chọn size bạn nên linh động

 

Bạn đừng áp dụng một cách máy móc khi chọn size. Các size áo ngoài thị trường cũng chỉ mang tính tương đối, do đó có một chút sai sót vẫn có thể bỏ qua được. Có nhiều trường hợp, sẽ có hai kết quả khác nhau khi chọn size áo theo kích thước cơ thể và theo body. Gặp trường hợp này cách giải quyết tốt nhất cho bạn là chọn cho bạn đó một size áo tốt hơn. Vì khi đó áo rộng nhận được mà bạn đó không hài lòng thì có thể đi sửa lại để vừa ý. Nhưng khi bạn may áo quá ngắn hay quá nhỏ sẽ không thể nào chỉnh sửa được nữa.

 

Hay có một số trường hợp, có những bạn có thân hình quá to và không cân đối rất khó có thể chọn size. Khi đó các size áo thông thường sẽ không thể áp dụng được. Khi đó bạn lên cung cấp thêm thông tin cho các nhà cung cấp để họ có thể làm theo yêu cầu của bạn.

 

>> Xem thêm : Làm áo lớp tại hà nộithiết kế và nhận được hàng trong vòng 24h  

 

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.