Những vấn đề phải biết khi may áo lớp

09:29:00 - 15/08/2015

Khi thiết kế chúng ta phải làm áo lớp có “màu cờ sắc áo” của tập thể, là niềm tự hào của lớp. Đặc biệt nếu có thể chúng ta có thể đặt tên riêng cho lớp. Tiêu chí cuối cùng và khó khăn nhất đó là làm thế nào để đáp ứng tối đa nhất số yêu cầu của các thành viên trong lớp.

Khi may và quyết định làm áo lớp chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng muốn tạo được dấu ấn đậm nét riêng cho lớp mình.Do đó khi mẫu thiết kế từ các thành viên trong lớp ra mắt, chắc hẳn rất khó để ưng ý tất cả các thành viên. Có rất nhiều lí do để dẫn đến tình trạng này tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục được nó. Làm thế nào để xử lí tốt nhất tình trạng này?Bài viết này chúng ta sẽ cùng đi mỗ sẽ những nguyên nhân và tìm cách khắc phục .Khi thiết kế một chiếc áo lớp mà có quá nhiều màu, nhiều chữ và tham lam các chi tiết điều này sẽ làm cho áo lớp không có điểm nhấn và khó tạo được dấu ấn riêng.Để tạo được dấu ấn riêng cho áo lớp thì slogan và logo của lớp phải được ưu tiên hàng đầu.

 

>> có thể bạn quan tâm : làm áo lớp tại hà nộivới smsgruop công làm đồng phục uy tín hàng đầu

 

1. Áo lớp đẹp được định nghĩa như thế nào !

 

Khi thiết kế chúng ta phải làm áo lớp có “màu cờ sắc áo” của tập thể, là niềm tự hào của lớp. Đặc biệt nếu có thể chúng ta có thể đặt tên riêng cho lớp. Tiêu chí cuối cùng và khó khăn nhất đó là làm thế nào để đáp ứng tối đa nhất số yêu cầu của các thành viên trong lớp.

 

 

 

2. Tránh tuyệt đối các mâu thuẫn khi may và thiết kế áo lớp.

 

- Là cán bộ lớp bạn nên làm phiếu khảo sát kín hoặc công khai cho tất  cả các thành viên, sau đó nhiệm vụ của bạn là tổng hợp lại số ý kiến đó. Bạn nên để thư thả cho các thành viên để sáng tạo ra các mẫu áo lớp độc đáo, ai có bản vẽ hay bản thiết kế, ý tưởng gì thì sẽ được cả lớp góp ý và chỉnh sửa cho phù hợp.

 

- Tổng hợp các ý tưởng và công bố công khai để mọi người chọn lựa bằng cách biểu quyết. Hoặc nếu ngại “dân chúng” bị to mồm, bạn có thể cho bỏ phiếu kín.

 

-Thời gian:3-5 ngày là thời gian để bạn và cả lớp cân nhắc mẫu áo chung, sau đó bạn lên đặt hàng trước 10 ngày để kịp tiến độ chung mà cả lớp đặt ra.

 

- Bạn lấy mẫu chung mà được sự đồng thuận nhiều nhất đưa ra cho cả lớp biểu quyết lần cuối.

 

-  Tạo được Slogan đặc biệt: không cần cao siêu với slogan, bạn không cần chơi chữ bằng tiếng nhật và tiếng anh gì gì đó, chỉ cần giản đơn nhất, dễ hiệu và cool với tuổi teen một chút là được, tránh xa các slogan tục tĩu, quá là “vàng hoe” hay rập khuôn kiểu “Đẹp có quyền”, “I love A1”, “We are number one”…

 

- Chất liệu áo thì sao? Tiêu chí đặt ra phải là loại tốt hay ít nhất cũng ở tầm trung, bạn không nên ham rẻ sẽ làm cho áo lớp rất xấu và xuống cấp chỉ trong vài lần giặt.  

 

- Cuối cùng đó là bạn lên tìm được một cửa hàng hay một công ty uy tín, chất lượng và có dịch vụ chăm sóc đổi trả tốt. Đặc biệt nên chọn nhà in áo lớp giá rẻ cho phép bạn đặt cọc dưới 50% số tiền may áo lớp. 

 

 

3. Tiêu chí cơ bản của áo lớp là gì ?

 

- Thoải mái - đơn giản về họa tiết: Bởi vì áo lớp sẽ được mọi người mặc vào rất nhiều dịp cần thiết… đó là những dịp đổ mồ hôi như đi cắm trại, hội trại, hội thao, văn nghệ, công tác xã hội.

 

- “bản sắc riêng” sẽ được phát hiện ngay lập tức : bạn đừng lên quá tham lam các họa tiết trang chí làm đẹp mà quên đi nét riêng nét nổi bật của tập thể mình. Đó là chiếc áo khi bạn mặc vào mọi người có thể biết ngay nơi mà bạn đang gắn bó và biết được những người bạn của bạn!

 

Hy vọng sau bài viết này các bạn có thể may cho mình được những bộ áo lớp đẹp và các tính nhất cho tập thể mình.

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.