Làm thế nào để lựa chọn được vải làm áo lớp "hot"

09:14:00 - 18/08/2015

Smsgruop sẽ hướng dẫn các bạn phân biệt các loại vải khi làm áo lớp, áo đồng phục các loại để khi có nhu cầu làm áo, hay khi bạn muốn trực tiếp đi tìm chất liệu để may đồng phục cho tập thể của bạn, khi đó bạn có thể tự mình nhận biết được đâu là loại vải tốt giành cho bạn!

 

>> xem thêm : Xưởng in áo lớp đẹp, giá cả cạnh tranh trên toàn quốc

 

Như tất cả chúng ta đã biết! 

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng công ty làm áo lớp tại hà nội, áo đồng phục công ty, đồng phục tổ đội/hội nhóm/câu lạc bộ. Do đó để cạnh tranh nhau có thể có rất nhiều chiêu trò để hạ giá thành nên chúng ta không thể biết được đâu sẽ loại vải tốt .

 

Hiện nay khi làm áo lớp chúng ta thường chọn hai loại vải là cotton (vải thun sợi bông) và vải thun sợi PE (vải sợi tổng hợp). 

 

 

1. Chúng ta sẽ phân biệt vải làm áo lớp bằng phương pháp trực quan

 

Đây là cách phân biệt tốt nhất bạn sẽ làm bằng tay và mắt, cụ thể như trong bảng dưới đây!

 

Phân biệt các loại vải làm áo lớp bằng phương pháp trực quan

 

 

2. Chúng ta sẽ dùng phương pháp nhiệt học để phân biệt các loại vải làm áo lớp

 

Khi đốt cháy các loại vải thì vải khác nhau cũng dẫn đến cách cháy khác nhau.Khi bạn tới các cơ sở làm áo, bạn sẽ được cho xem thử một miếng vải vụn tại đó làm mẫu. Khi đó bạn hãy thử đốt cháy miếng vải vụn đó và quan sát hiện tượng sẽ xảy ra, sau đó chúng ta sẽ đối chiếu với bảng dưới đây để biết kết quả nhé!

 

 

Các hiện tượng có thể xảy ra sau khi đốt các loại vải

 

Hy vọng sau bài viết này, các bạn đã trang bị cho mình được những kiến thức cũng như kinh nghiệm hữu ích để phân biệt các loại vải làm áo lớp, áo đồng phục công ty, đồng phục tổ đội/hội nhóm/câu lạc bộ … 

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.