Thiết kế áo lớp siêu "cool" miễn phí với smsgruop

09:08:00 - 21/08/2015

Các bạn đến smsgroup ngoài việc được tư vấn về chất liệu làm áo lớp, kiểu dáng, màu sắc thì việc thiết kế áo lớp miễn phí là rất quan trọng.

 

>> có thể bạn quan tâm : xưởng in áo lớp giá rẻ tại smsgruop đảm bảo chất  lượng nhận hàng sau 24h kể từ lúc chọn mẫu thiết kế

1) Thiết kế áo lớp

a) Các mẫu không tình phí: nếu như đã có sẵn mẫu trên file Corel, Ai các bạn gửi cho nhân viên thiết kế bên mình để xem lại và chỉnh sửa cho phù hợp nhất có thể, sẽ chỉnh sửa sao cho có thể in được áo đúng theo kích thước của smsgroup… Nếu không có file Ai hay Corel, các bạn hãy phác thảo bằng  tay ra giấy và mang tới để nhân viên thiết kế sẽ giúp bạn thiết kể lại trên máy.

-Gửi mẫu thiết kế áo lớp có sẵn

-Gửi lại cho thiết kế xem để chỉnh sửa hoặc thiết kế lại trên phần mềm để in được áo.b/ Các mẫu tính phí: Nếu các bạn chưa có mẫu thiết kế áo lớp sẵn mà chỉ có ý tưởng đơn giản về mẫu thiết kế hoặc có mẫu trên Photoshop, Paint, thì hãy trình bày với nhân viên thiết kế để được tư vấn sao cho phù hợp với các bạn về mẫu mã nhất. Mẫu thiết kế sẽ được tính phí từ 50 - 70k trên tổng đơn hàng tùy vào mức độ khó hay dễ khi được thiết kế trên phần mềm. Các bạn có thể chỉnh sửa mẫu đến khi các bạn hài lòng nhất và là những chiếc áo lớp xinh nhất để có được mẫu thiết kế không đụng hàng cho lớp của mình.

- Ý tưởng về mẫu áo lớp.

- Vẽ lại bằng tay sao cho đơn giản nhất.


- Có thể tham khảo Catalogue của smsgruop để có nhiều mẫu đẹp, nhiều mẫu áo lớp.

- Gửi lại cho thiết kế xem và nhân viên thiết kế sẽ thiết kế theo đúng ý của bạn nhất .

Đây là những mẫu thiết kế theo ý tưởng của các bạn và được smsgruop thiết kế lại theo đúng yêu cầu, và liên hệ với xưởng in áo lớp đẹp.

2/ Thời gian thiết kế áo lớp lại mẫu tầm 1 - 2 ngày tùy vào mức độ đơn giản hay phức tạp.

3/ Trong 1 - 2 ngày, các bạn sẽ nhận được mẫu thiết kế qua mail của các bạn, nếu có chỉnh sửa gì thì gửi lại mail mà gruop gửi cho các bạn. Khi nào duyệt mẫu xong thì các bạn tiến hành đặt cọc 50% (đã trừ 200k trước đó) để tiến hành làm áo lớp. Lúc này thì bạn chỉ cần chờ để nhận về những chiếc áo lớp xịn để mặt thôi.

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.