Cách tự thiết kế áo lớp online miễn phí dễ nhất

16:54:00 - 25/08/2015

Trước khi đặt may áo lớp, bạn muốn tự tay thiết kế áo lớp online để sau đó không cần quá phục thuộc vào các công ty may áo đồng phục. Sau khi đọc xong bài viết này bạn hoàn toàn có thể tự tay thiết kế cho mình một mẫu áo ưng ý.

 

Xem thêm : Địa chỉ làm áo lớp tại hà nộigiá cạnh tranh nhất với 7 năm trong ngành đồng phục lớp 

 

Bạn đang lo lắng mình không hề biết gì về thiết kế áo lớp thì làm sao có thể thiết kế nổi? Bạn không cần lo lắng hiện nay trên internet có rất nhiều phần mềm có thể hỗ trợ cho bạn. Trong bài viết này, Smsgroup sẽ giới thiệu tới các bạn công cụ miễn phí nhưng lại có đầy đủ tính năng rất dễ dùng đầy đủ và thuận lợi cho những bạn chưa biết nhiều về thiết kế. Đó là website Bluecotton.

 

Bạn hãy truy cập vào đường link dưới đây để có thể bắt đầu thiết kế áo lớp bluecotton.com/studio

 

 

Sau khi click vào link trên, màn hình của bạn sẽ hiền ra giao diện như hình , bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thêm ảnh đã có từ trước và chèn chữ phù hợp với tập thể của bạn vào chiếc áo lớp trên việc bạn cần làm là sắp xếp chúng sao cho hợp lí và đẹp nhất .

 

Bạn đã có sẵn những hình ảnh đã thiết kế từ trước, bạn hãy tải lên và chèn vào mẫu áo ở trên phần mềm và chỉnh sửa cho phù hợp.

 

Nhìn qua thì có thể đơn giản nhưng để thiết kế được chiếc áo lớp phù hợp thì lại không hề dễ,khi sử dụng các công cụ như bluecotton có thể hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc thiết kế áo lớp. Đó chỉ là cách thiết kế căn bản để có thể thiết kế chuyên nghiệp nhất thì bạn phải sử dụng được các phần mềm chuyên dụng như: Photoshop, corel, illustrator,.. Đây là những công cụ chuyên nghiệp nhất mà các nhà thiết kế hàng đầu cũng đang sử dụng, tuy nhiên để học và có thể tự thiết kế áo lơp được từ những phần mềm này là rất khó cho những bạn không phải là chuyên ngành.

 

Chình vì vậy, Smsgroup bên mình sẽ hỗ trợ tối đa cho các bạn học sinh, sinh viên trong việc thiết kế và làm áo lớp tại hà nội, áo nhóm miễn phí. Bạn chỉ cần gửi ý tưởng cho chúng tôi , hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của Smsgroup, sau đó đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp bên mình sẽ hỗ trợ tối đa bạn để có được mẫu thiết kế ưng ý nhất.

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.