Mẫu in áo lớp đẹp được đánh giá từ những tiêu chí nào ?

10:37:00 - 26/08/2015

Mẫu in áo lớp đẹp: Họa tiết in đơn giản, Màu sắc in hài hòa, Thiết kế tập trung, Thể hiện phong cách riêng, Chất liệu thoáng mát

 

Có thể bạn sẽ thích

 

Để đánh giá một mẫu in áo lớp đẹp phải dựa trên các tiêu chí sau:

 

- Họa tiết in đơn giản.

 

Các bạn thử vào các shop áo hàng hiệu xem - các bạn sẽ biết một điều: đơn giản là đẹp. Chỉ có đơn giản & đẹp các bạn mới mặc áo lớp mình thường xuyên, phù hợp với mọi hoàn cảnh.

 

- Màu sắc in hài hòa

 

Màu sắc là một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định việc đẹp & xấu. Áo tối màu nên phối với những màu in nổi bật, và ngược lại . Nó đòi hỏi kỹ năng thiết kế và cảm nhận màu sắc của người designer. Các bạn cũng có thể tham khảo những mẫu áo có sẵn hoặc bất kỳ mẫu áo nào bạn thích để chọn màu sắc phù hợp nhất.

 

- Thiết kế tập trung

 

Thiết kế họa tiết in không nên quá lan man, chỉ nên tập trung vào 2 vị trí chủ yếu là giữa ngực và sau lưng. Quá 2 vị trí thì khả năng được gọi là đẹp giảm đi tới 50% các bạn nhé. Mọi người cũng chỉ quan tâm vào 1 trong 2 vị trí này trên áo lớp mình thôi.

 

- Thể hiện phong cách riêng

 

Đừng mãi mê làm đẹp áo mà quên đi yếu tố chính cần thể hiện đó là cho người khác biết bạn đang thuộc tập thể lớp nào. Áo lớp đẹp là áo bạn mặc vào người ta nhận ra ngay được bạn là ai, chứ không phải là để tốn thời gian “giải mã” những thứ loằng ngoằng trên đó.

 

- Chất liệu thoáng mát

 

Áo lớp không phải dùng để mặt 1 lần Vì mọi người sẽ còn mặc chúng trong rất nhiều dịp cần… đổ mồ hôi như đi cắm trại, hội trại, hội thao, văn nghệ, công tác xã hội. Ngoài ra chất liệu áo tốt còn giữ được độ bền hình in lâu hơn và màu sắc tươi tắn hơn.

 

 

 

Mẫu in áo lớp đẹp

 

 

In áo lớp đẹp

 

 

 

Mẫu in áo lớp đẹp 01

 

 

Mẫu in áo lớp đẹp 02

 

 

Mẫu in áo lớp đẹp 04

 

==> smsgroup là thương hiệu chuyên in và địa chỉ làm áo lớp tại hà nội và toàn quốc với giá thành phải chăng. Đặt biệt đến với smsgroup bạn sẽ được hổ trợ thiết kế mẫu in áo lớp đẹp miễn phí và làm áo lớp tại hà nội

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.