Đặt may áo lớp giá rẻ cực dễ năm 2015

09:18:00 - 27/08/2015

 

Những quy tắc, mẹo vặt giúp bạn có thể đặt may được áo lớp giá rẻ và chất lượng tốt tại những công ty hay shop may áo lớp uy tín. Bài viết này mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn may áo lớp, loại vải tốt và những mẫu áo đẹp nhất 2015.

 

>> xem thêm : địa chỉ làm áo lớp tại hà nội uy tín hàng đầu cơ sở trên toàn quốc


Đối với lứa tuổi học sinh chúng ta khi đặt may áo lớp thì giá cả có lẽ là mối quan tâm hàng đầu.Phần nhiều là vì chúng ta còn nhỏ, đang đi học do đó bỏ tiền để may được áo lớp chung cho cả tập thể vẫn là một vấn đề khó bởi giá của 1 chiếc áo lớp giao động từ 65k đến 100k. Vậy làm thế nào để may được áo lớp giá hạt rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng cho chiếc áo lớp và kỉ niệm của tuổi học trò.Sau đây là những mẹo để bạn có thể làm áo lớp tại hà nội với giá hạt rẻ :

 

1/ Đặt áo lớp cổ tròn thay vì đặt áo lớp cổ bẻ:


Áo lớp cổ tròn sẽ luôn luôn rẻ hơn những chiếc áo cổ bẻ vì nó đơn giản hơn rất nhiều. Những mẫu áo lớp cổ tròn luôn có chất lượng tốt hơn áo lớp cổ bẻ vì độ đơn giản và không bị phai màu ra áo như áo lớp cổ bẻ. Áo lớp cổ bẻ khi đặt may các bạn phải tốn chi phí phụ thu khi may áo và chất lượng màu bo cổ cũng chưa chắc tốt vì bo cổ phải được nhuộm mới có màu bạn đặt.

 

2/ Chỉ từ 4 màu in trở xuống khi may áo lớp:


Khi đến đặt may áo lớp tại công ty mình các bạn nên chọn những mẫu thiết kế dưới 4 màu in thì sẽ tiết kiệm đi chi phí đặt áo lớp cho các bạn rất nhiều. Mẫu thiết kế in 4 màu trở xuống, vừa đơn giản, lại độc đáo và chi phí làm áo lớp giảm.  Điều này thất tốt và dễ dàng phải không các bạn!!!

 

3/ Không nên in tên riêng từng người lên áo :


Theo thống kê của cty mình thì phần lớn các bạn đến đặt áo lớp thích in tên riêng của từng người lên áo lớp. Các bạn muốn in tên riêng trên áo lớp thì các bạn phải tốn thêm 1 phần phí in tên riêng nữa. Nếu các bạn có điều kiện thì mình luôn ủng hộ nhưng nếu không cần thiết thì các bạn cũng không cần đặt in tên riêng từng người lên áo lớp.

 

4/ Đặt in áo lớp giá rẻ hơn thêu áo lớp:


Áo lớp khi được các bạn đặt may sẽ in hình trên áo nhiều hơn là thêu lên áo lớp. Giá chi phí thêu áo lớp sẽ rất cao nếu các bạn thêu mẫu có kích thước lớn và chương trình thêu cũng đắt đỏ hơn quá trình in lụa trên áo lớp.

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.