Mặc như không tới lớp học thiếu nữ gây tranh cãi

08:55:00 - 31/08/2015

Câu chuyện thiếu nữ ăn mặc hở hang có lẽ không còn là hiếm, nhưng hình ảnh mới đây được cộng đồng mạng chia sẻ khiến người xem giật mình.

 

>> xem thêm : Làm áo lớp tại hà nộinhận hàng trong 24h giá cả cạnh tranh giao hàng toàn quốc

 

Gần đây, trên các diễn đàn cộng đồng và các trang mạng xã hội có chia sẻ một bức hình ghi lại hình ảnh một thiếu nữ ngồi trong lớp học.

 

Điều gây chú ý trong tầm hình chính là một thiếu nữ mặc chiếc áo trắng ngoài nhưng đã làm lộ hết nội y một cách phản cảm. Tấm hình được chụp từ phía sau nên không thể nhìn rõ được nhân vật trong ảnh.

 

 

 

Ăn mặc phản cảm khi tới lớp làm nhiều người phẫn nộ.

 

Bức ảnh đã được chia sẽ chóng mặt trên mạng xã hội với tiêu đề: “Bạn nghĩ sao về phong cách áo lớp te tua kiểu này trong lớp học?”.

 

Sau khi hình ảnh này được chia sẻ, rất đông cộng đồng mạng đã bày tỏ sự bức xúc cũng như cho rằng áo này không phù hợp khi mặc đi học.

 

“Không hiểu thời trang gì luôn, nhưng nhìn không hề có thiện cảm” nickname Linh Nguyen bày tỏ.

 

“Các bạn nữ ra đường hay đi đâu nên chú ý cách ăn mặc một chút, chứ mặc thế này thì đúng là phản cảm thật” một cư dân mạng lên tiếng.

 

Theo tin tức từ người chia sẻ bức ảnh này cho biết, địa điểm chụp bức ảnh là trong một lớp học ở ĐH Ngoại Ngữ. Hiện hình ảnh này vẫn đang nhận được rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng.

 

Trước đó, trên mạng xã hội cũng từng xuất hiện rất nhiều hình ảnh thiếu nữ ăn mặc hở hang, phản cảm trước nơi công cộng, tuy nhiên tất cả những hình ảnh đó đều bị “ném đá” không thương tiếc.

 

>> Có thể bạn quan tâm : in áo lớp giá rẻ ở hà nộivới những mẫu in độc đáo miễn phí thiết kế

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.