Rạng ngời ngày khai giảng năm học mới

09:04:00 - 05/09/2015

Sáng nay 5-9, 64 tỉnh, thành trong cả nước đồng loạt khai giảng năm học mới 2015-2016.

 

Xem thêm  : làm áo lớp giá rẻđặt may áo lớp tại hà nội miễn phí thiết kế giao hàng trên toàn quốc

 

Sáng 5-9, ông Lê Thanh Hải - Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ TP.HCM đến dự lễ khai giảng và trao những phần quà ý nghĩa cho các em học sinh có kết quả học tập tốt niên khóa 2015-2016 của Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong.

 

Tại buổi lễ, ông Hải cho biết rất vui được biết học sinh của trường không chỉ học giỏi mà còn, hát hay, chơi thể thao tốt, tích cực hưởng ứng nhiều hoạt động xã hội sôi nổi. Điều đó cho thấy nhà trường không chỉ quan tâm tới dạy chữ mà đã có những sự quan tâm đầu tư cho sự phát triển về con người. 

 

"Lứa tuổi học sinh là thời kỳ thật đẹp trong mỗi đời người. Các em hãy bắt đầu năm học mới với niềm hứng khởi say mê, niềm tự hào được học tập rèn luyện dưới mái trường đẹp, cổ kính với bề dầy truyền thống vẻ vang...

 

Các em hãy sống những ngày đẹp nhất, chủ động tiếp thu kiến thức, nâng cao kỹ năng thực hành xã hội, làm giàu hành trang vào đời, trở thành những công dân có ích cho TP, cho đất nước" - Bí thư Thành uỷ Lê Thanh Hải nhắn nhủ. 

 

Cũng tại lễ khai giảng, 643 học sinh vừa trúng tuyển vào lớp 10 của trường đã ra mắt trước toàn thể các thầy cô và anh chị các khối lớp trên.

 

Dịp này 69 học sinh đạt giải cao tại kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia, được tuyển thẳng vào đại học cao đẳng, học sinh có thành tích tốt trong kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia... đã được tuyên dương.

 

Trước đó, nghi thức dâng hoa lên tượng đài cố tổng Bí thư Lê Hồng Phong cũng đã diễn ra.

 

Bí thư Thành uỷ Lê Thanh Hải đã đánh hồi trống khai trường khi nhiều chùm bóng bay được các em học sinh thả lên bầu trời gửi theo mong muốn về một năm học nhiều niềm vui, nhiều thành công.

 

 

Học sinh trường Lê Hồng Phong nhộn nhịp trong lễ khai giảng sáng 5-9 - Ảnh: Hữu Khoa

 

8g35: Từ 6g sáng, tại Trường tiểu học Bình Mỹ, huyện Bình Chánh, TP.HCM nhiều phụ huynh đưa con em tới trường dự lễ khai giảng. Vì là một trong những điểm trường vùng sâu vùng xa của huyện Bình Chánh nên việc đi lại ở đây còn khó khăn. Nhiều học sinh phải dậy sớm đi bộ tới trường, một số còn phải đi qua đò ngang để đến trường. Tuy nhiên, các em đều rất vui, trò chuyện rôm rả với bạn bè .

 

>> NGuồn : Smsgruop địa chỉ in áo lớp giá rẻ tại hà nộimiễn phí thiết kế nhận hàng trên toàn quốc

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.