Bạn đã biết cần chuẩn bị gì để may áo lớp ?

09:11:00 - 11/09/2015

1. Lớp mình muốn may áo lớp nhưng chưa có mẫu nào thì phải làm thế nào?

 

>> xem thêm : smsgroup chuyên làm áo lớp tại hà nội giao hàng toàn quốc miễn phí thiết kế

 

Trền website của công ty đã có rât nhiều mẫu đẹp để các bạn có thể lựa chọn, ngoài ra bạn có thể dựa vào các mẫu có sẵn để đưa ra ý tưởng, đội ngũ thiết kế bên Smsgruop chúng tôi sẽ ngồi lại va thiết kế cùng với bạn.

 

 

 

2. Lớp mình đã có mẫu rồi vậy quá trình đặt may cần làm thêm những gì?

 

Với trường hợp lớp bạn đã có sẵn mẫu , Smsgruop sẽ kiểm tra cho lớp bạn xem mẫu thiết kế đó đã phù hợp với kĩ thuật in áo lớp giá rẻ hay chưa, nếu như mẫu thiết kế đó đã phù hợp thì sẽ tiến hày may luôn, nếu chưa phù hợp thì bạn yên tâm là bên đội ngũ kỹ thuật của công ty sẽ ngồi lại cùng bạn để fix lại cho phù hợp nhất có thể.

 

3. Khi chọn size bạn nên linh động

 

Bạn đừng áp dụng một cách máy móc khi chọn size. Các size áo ngoài thị trường cũng chỉ mang tính tương đối, do đó có một chút sai sót vẫn có thể bỏ qua được. Có nhiều trường hợp, sẽ có hai kết quả khác nhau khi chọn size áo theo kích thước cơ thể và theo body. Gặp trường hợp này cách giải quyết tốt nhất cho bạn là chọn cho bạn đó một size áo tốt hơn. Vì khi đó áo rộng nhận được mà bạn đó không hài lòng thì có thể đi sửa lại để vừa ý. Nhưng khi bạn may áo quá ngắn hay quá nhỏ sẽ không thể nào chỉnh sửa được nữa.

 

Hay có một số trường hợp, có những bạn có thân hình quá to và không cân đối rất khó có thể chọn size. Khi đó các size áo thông thường sẽ không thể áp dụng được. Khi đó bạn lên cung cấp thêm thông tin cho các nhà cung cấp để họ có thể làm theo yêu cầu của bạn.

 

 

 

4. Lớp mình đã có sẵn mẫu trên máy rồi thì phải làm gì nữa ạ?

 

Khi các bạn đã có mẫu trên máy thì smsgruop sẽ kiểm tra xem mẫu đó có phù hợp với kỹ thua, nếu phù hợp thì sẽ làm theo yêu cầu, nếu chưa phù hợp thì mẫu đó cần phải điều chỉnh lại cho phù hợp.

 

Mọi sản phẩm áo lớp làm tại Smsgroup sẽ được làm theo yêu cầu của khách hàng do đó bạn có thể tự do thiết kế, lựa chọn mẫu thiết kể nào phù hợp với tập thể của mình nhất.

 

5. Số tiền chúng mình phải đặt cọc trước khi thiết kể là bao nhiêu ạ?

 

Tại Smsgroup bạn hoàn toàn không cần đặt cọc trước khi thiết kế (thông thường bên ngoài thị trường bạn phải mất từ 300.000 đến 500.000 để có thể ngồi với đội ngũ thiết kế ). Rất nhanh chóng bạn chỉ cần gửi mẫu thiết kế cho chúng tôi bạn sẽ nhận được bản hoàn chỉnh trong vòng 24h. 

 

Chỉ ngôn luôn đồng hành cùng với Smsgroup đó là mang đến cho học sinh những mẫu áo lớp, áo nhóm độc đáo vơi chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn đặt địa vị của mình vào với khách hàng để đưa ra những mẫu thiết kế, và giá thành hợp lí nhất với các bạn. Điều đặc biệt là chúng tôi muốn tăng cường sự hiện diện của hàng Việt Nam với các bạn học sinh, để có thể phát huy tốt nhất sự sáng tạo của các bạn học sinh. Chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng, nếu không vừa lòng. khách hàng có quyền đem trả lại, chúng tôi xin bổi hoàn lại tiền cho bạn. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể làm áo lớp giá rẻ tại hà nội

 

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.