Hướng dẫn chọn may áo lớp giá rẻ tại hà nội

09:39:00 - 16/09/2015

Khi các bạn quyết định làm áo lớp giá rẻ thì có lẽ tất cả các thành viên trong nhóm đã xích lại rất gần nhau rồi. Cho nên khi thiết kế mẫu và đặt may áo lớp giá rẻ các bạn mong muốn kỳ vọng chiếc áo đó thật đặc biệt đẹp mắt có thể tiện lợi để mặc trong nhiều dịp khác nhau. Do đó, các bạn sẽ rất khó khăn để tìm ra được mẫu thiết kế, chất liệu áo, chất liệu in là điều hoàn toàn dễ hiểu. Hôm nay, Smsgruop sẽ giải đáp các câu hỏi mà các bạn đã đặt ra và công ty thu gom được sau nhiều năm.

 

 

1. Lớp mình muốn may áo lớp nhưng chưa có mẫu nào thì phải làm thế nào?

 

Trền website của công ty đã có rât nhiều mẫu đẹp để các bạn có thể lựa chọn, ngoài ra bạn có thể dựa vào các mẫu có sẵn để đưa ra ý tưởng, đội ngũ thiết kế bên Smsgruop chúng tôi sẽ ngồi lại va thiết kế cùng với bạn.

 

2. Lớp mình đã có mẫu rồi vậy quá trình đặt may cần làm thêm những gì?

 

Với trường hợp lớp bạn đã có sẵn mẫu , Smsgruop sẽ kiểm tra cho lớp bạn xem mẫu thiết kế đó đã phù hợp với kĩ thuật in áo lớp giá rẻ hay chưa, nếu như mẫu thiết kế đó đã phù hợp thì sẽ tiến hày may luôn, nếu chưa phù hợp thì bạn yên tâm là bên đội ngũ kỹ thuật của công ty sẽ ngồi lại cùng bạn để fix lại cho phù hợp nhất có thể.

 

3. Bên mình chỉ có mẫu thiết kế vẽ bằng tay có được không?

 

Hoàn toàn được các bạn nhé. Đội ngũ thiết kế bên công ty sẽ vẽ lại mẫu áo của bạn lên phần mềm thiết kế và gửi lại cho các bạn xem nhé .

 

4. Tiêu chí cơ bản của áo lớp là gì ?

 

- Thoải mái - đơn giản về họa tiết: Bởi vì áo lớp sẽ được mọi người mặc vào rất nhiều dịp cần thiết… đó là những dịp đổ mồ hôi như đi cắm trại, hội trại, hội thao, văn nghệ, công tác xã hội.

 

- “bản sắc riêng” sẽ được phát hiện ngay lập tức : bạn đừng lên quá tham lam các họa tiết trang chí làm đẹp mà quên đi nét riêng nét nổi bật của tập thể mình. Đó là chiếc áo khi bạn mặc vào mọi người có thể biết ngay nơi mà bạn đang gắn bó và biết được những người bạn của bạn!

 

Hy vọng sau bài viết này các bạn có thể may cho mình được những bộ áo lớp đẹp và các tính nhất cho tập thể mình.

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.