Hướng dẫn thiết kế áo lớp độc đáo

09:21:00 - 17/09/2015

Mẫu thiết kế:

 

Nhóm mình đã lên được ý tưởng nhưng cho có mấu thiết kế cụ thể bên công ty có thể tạo ra mẫu thiết kế cho nhóm mình không? Chi phí thiết kế như thế nào?

 

Smsgruop luôn luôn mang theo mình chỉ ngôn làm thế nào để khách hàng thuận lợi nhất do đó công ty sẽ có người ngồi cùng với các bạn để làm ra mẫu mà các bạn ưng ý nhất và hoàn toàn không mất phí thiết kế đâu các bạn nhé!

 

Smsgruop Thông Điệp vậy ngoài thiết kế thông điệp thì shop có thiết kế những hình ảnh vui nhộn theo yêu cầu không?

 

Sau nhiều năm làm áo lớp giá rẻ, đồng phục lớp thì smsgruop đã tích lũy được rất nhiều hình ảnh đẹp cho các bạn lựa chọn. Tuy nhiên, công ty cũng luôn mong muốn và giúp đỡ các bạn tìm ra được những thông điệp hay và ý nghĩa. Điều này sẽ thể hiện được cá tình của từng thành viên trong nhóm, thúc đẩy các thành viên trong nhóm làm theo những thông điệp ý nghĩa có trên áo, mang lại niềm cảm hứng trong cuộc sống.

 

Nhóm mình ai cũng có biệt danh riêng, vậy liệu shop có thể thiết kế và in bổ sung biệt danh của từng người trên từng chiếc áo không?

 

Điều này là tất nhiên các bạn nhé shop sẽ hỗ trợ tuyệt đối về biệt danh riêng. Do áo thun sẽ sản xuất theo phương pháp thủ công, có thể gọi là handmade trên từng chiếc áo luôn nên chuyện in thêm biệt danh từng người là không thành vấn đề nha. Ngay cả khi các bạn muốn áo của từng thành viên có những hình ảnh riêng thì shop vẫn hỗ trợ nhé.

 

 

* Tránh tuyệt đối các mâu thuẫn khi may và thiết kế áo lớp.

 

- Là cán bộ lớp bạn nên làm phiếu khảo sát kín hoặc công khai cho tất cả các thành viên, sau đó nhiệm vụ của bạn là tổng hợp lại số ý kiến đó. Bạn nên để thư thả cho các thành viên để sáng tạo ra các mẫu áo lớp độc đáo, ai có bản vẽ hay bản thiết kế, ý tưởng gì thì sẽ được cả lớp góp ý và chỉnh sửa cho phù hợp.

 

- Tổng hợp các ý tưởng và công bố công khai để mọi người chọn lựa bằng cách biểu quyết. Hoặc nếu ngại “dân chúng” bị to mồm, bạn có thể cho bỏ phiếu kín.

 

-Thời gian:3-5 ngày là thời gian để bạn và cả lớp cân nhắc  áo chung, sau đó bạn lên đặt hàng trước 10 ngày để kịp tiến độ chung mà cả lớp đặt ra.

 

- Bạn lấy mẫu chung mà được sự đồng thuận nhiều nhất đưa ra cho cả lớp biểu quyết lần cuối.

 

- Tạo được Slogan đặc biệt: không cần cao siêu với slogan, bạn không cần chơi chữ bằng tiếng nhật và tiếng anh gì gì đó, chỉ cần giản đơn nhất, dễ hiệu và cool với tuổi teen một chút là được, tránh xa các slogan tục tĩu, quá là “vàng hoe” hay rập khuôn kiểu “Đẹp có quyền”, “I love A1”, “We are number one”…

 

- Chất liệu áo thì sao? Tiêu chí đặt ra phải là loại tốt hay ít nhất cũng ở tầm trung, bạn không nên ham rẻ sẽ làm cho áo lớp rất xấu và xuống cấp chỉ trong vài lần giặt. 

 

- Cuối cùng đó là bạn lên tìm được một cửa hàng hay một công ty uy tín, chất lượng và có dịch vụ chăm sóc đổi trả tốt. Đặc biệt nên chọn nhà in áo lớp giá rẻ cho phép bạn đặt cọc dưới 50% số tiền may áo lớp giá rẻ

 

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.