Đồng phục áo khoác nỉ cho một mùa đông ấm áp

14:26:00 - 23/11/2015

Mùa Đông đang cận kề đến gần, và các bạn chưa biết chọn áo khoác kiểu nào cho hợp thời trang và lại giữ ấm cho bạn vào những ngày lạnh buốt.Các bạn yên tâm, Sóc uniform giới thiệu cho bạn kiểu áo khoác nỉ kiểu dáng hiện đại, khi mặc bạn sẽ có cảm giác ấm áp và cảm thấy thoải mãi chứ không phải gò bó và nẵng nhưng nhưng mẫu áo khoác khác. 

Mùa Đông đang cận kề đến gần, và các bạn chưa biết chọn áo khoác kiểu nào cho hợp thời trang và lại giữ ấm cho bạn vào những ngày lạnh buốt. Các bạn yên tâm, Sóc uniform giới thiệu cho bạn kiểu áo khoác nỉ kiểu dáng hiện đại, khi mặc bạn sẽ có cảm giác ấm áp và cảm thấy thoải mãi chứ không phải gò bó và nặng như những mẫu áo khoác nỉ khác. 

 

 

Vải nỉ tên tiếng anh là polar fleece, là một loại vải bề mặt được bao phủ bởi một lớp lông ngắn và mượt, vô cùng mềm mại và đặc biệt rất ấm, mặc lên sẽ cảm giác ôm sát cơ thể nên bạn sẽ cảm thấy ấm áp vào những ngày lạnh giá. Vải nỉ đã phổ biến trên thế giới từ rất lâu (khoảng những năm 1990) và ngày càng được con người ưa chuộng. Vải nỉ đã thay thế vải len ở rất nhiều lĩnh vực như quần áo, chăn, ga , gối, đệm và đặt biệt là áo khoác mùa đông hiện nay được làm chủ yếu bằng vải nỉ, thay vì vải len như trước. 

 

 

Áo khoác nỉ có các đặc điểm mà các áo khóa len không có như: áo khoác vải nỉ thì chống thấm nước, mặc lên sẽ cảm thấy nhẹ hơn áo khoác vải len, áo khóac nỉ giữ ấm tốt hơn. Và một ưu điểm mà không ở loại áo khoác nào ngoài áo Khoác nỉ là khả năng chống thấm nước nhất định. 

 

 

Áo khoác nỉ có một số điểm nổi bận hơn so với các loại khác: Áo khoác nỉ khiến cho mọi người mê mẩn ở một đặc điểm đó là vải nỉ thấm nước rất it. Điều này rất tuyệt vời cho bạn đi đâu đó vào những ngày mùa đông sang sớm có sương muối và mưa bui bui ở nước ta sao? Áo khoác nỉ cũng ráo nước nhanh chóng và tốt hơn so với các áo khoác vải bông và len hay sao?. Các sản phẩm áo khoác nỉ cũng nhẹ hơn rất nhiều so với các áo khoác làm từ vải khác. 

 

 

Khi mặc áo đồng phục áo khoác nỉ, bạn sẽ không phải lo lắng những ngày mùa đông khi trời ẩm ướt, mà bạn phải lôi các loại áo khoác ra sấy khô những chiếc áo lâu khô, sũng nước đúng không nào? Áo khoác nỉ mà Sóc uniform giới thiệu đến với các bạn là loại áo vông cùng nhẹ, mềm mại, thoáng khí, nhưng giữ ấm rất tốt vào mùa đông lạnh giá như nước ta. Áo khoác nỉ cũng có rất nhiều màu sắc trẻ trung và hiện đại, bạn có thể tha hồ lựa chọn theo sở thích và vô cùng đa dạng với các họa tiết trang trí dễ thương. Ngoài ra, áo khoác nỉ này rất dễ dàng giặt và bảo quản nữa, liệu bạn có muốn một sản phẩm áo khoác từ loại vải này và mang phong cách hiện đại không lỗi thời, và mang phong cách, cá tính của riêng mình. Các bạn hãy đến với Sóc Unifrom chúng tôi. Bạn sẽ có những chiếc áo khoác nỉ mùa đông vừa ấm áp, vừa mang phong cách của riêng bạn. Đến với Sóc uniform bạn sẽ được tư vấn để có những chiếc áo hợp với bạn, nhóm bạn nhất.

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.