Đồng phục đi phượt cho tập thể năng động

11:01:00 - 21/12/2015

Trong giới trẻ hiện nay các bạn đang có xu thế đi “phượt”. Các bạn thường đi phượt theo nhóm, theo đoàn hoặc các bạn có thể tự đứng lên tổ chức và các bạn có thể có những chuyến đi phượt dài ngày tùy vào sự sắp xếp thời gian của nhóm. Sau mỗi chuyến đi phượt các bạn sẽ học được nhiều điều về cuộc sống,khám phá được nhiều điều thú vị mà từ trước tới nay không biết đến.

Trong giới trẻ hiện nay các bạn đang có xu thế đi “phượt”. Các bạn thường đi phượt theo nhóm, theo đoàn hoặc các bạn có thể tự đứng lên tổ chức và các bạn có thể có những chuyến đi phượt dài ngày tùy vào sự sắp xếp thời gian của nhóm. Sau mỗi chuyến đi phượt các bạn sẽ học được nhiều điều về cuộc sống,khám phá được nhiều điều thú vị mà từ trước tới nay không biết đến. Trong mỗi chuyến đi phượt các bạn sẽ đồng hành cùng nhiều thành viên, các bạn cũng không thể nhớ hết mặt các thành viên trong đoàn. Như vậy các bạn sẽ phải đối mặt với  rất nhiều rủi ro đang chờ đón các bạn. Ví dụ đơn giản nhất: nếu như  đoàn các bạn mới đi phượt lần đầu và chưa có nhiều kinh nghiệm và cũng không nắm rõ về địa hình và đường đi, và sẽ không ít bạn sẽ bị lạc và rất khó để các thành viên khác khi đi tìm nhận ra nhau, do  đoàn các bạn rất đông các thành viên.
Vậy tại sao các bạn không làm những chiếc áo đồng phục cho nhóm  để thể hiện tình đoàn kết giữa các thành viên và dễ dàng nhận ra nhau trong những nơi đông người và phòng ngừa các trường hợp xấu xảy ra.
Khi các thành viên mặc lên mình những chiếc áo đồng phục phượt, mỗi thành viên trong đoàn sẽ cảm thấy mình là một phần gia đình phượt .Mỗi chuyến phượt đối với mỗi thành viền đều là  trải nghiệm mới ,mang theo sự tò mò, khám phá về những miền đất mới trên mảng đất hình chữ “ S “. Theo sau mỗi chiếc  áo là những câu slogan độc đáo thể hiện tính đoàn kết của cả đoàn, ý nghĩa của chuyến đi. Đi đến mỗi miền đất các bạn sẽ thực sự nổi bật giữa đám đông.
Trước khi thực hiện các chuyến phượt dài ngày để khám phá những miền đất mới, những điều thú vui đang chờ đón. Các bạn hãy đồng hành cùng chúng tôi khám phá những mẫu áo đồng phục phượt với những thiết kế độc lạ và mang phong cách đúng nghĩa của dân phượt chuyên nghiệp của SMSGroup.

 

 


 


 


SMSGroup là đơn vị chuyên cung cấp, kinh doan các sản phẩm về đồng phục: áo đồng phục, áo lớp tay raglan, đồng phục công ty, đồng phục doanh nghiệp,…. Cũng là đơn vị duy nhất in áo lớp giá rẻ tại hà nôi nhưng chất lượng tốt nhất.
 

SMSGroup-Thế giới đồng phục

Showroom1: 38 Lê Đại Hành , Hà Nội

Showroom2 :Số 10 ngõ 68 ngách 39 Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0904403322 – 0422062007

Website: dongphucl0p.com | thegioidongphuc.com

Email: info@dongphuclop.com

Fanpage:  facebook.com/SMSGroup.thegioidongphuc

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.