Sự khác biệt của áo đồng phục lớp chuyên Sử

15:33:00 - 14/03/2017

Các bạn học sinh lớp chuyên sử thường được mọi người mệnh danh là các giáo sư với sự am hiểu về kiến thức đông tây, kiến thức thời kim cổ. Nhưng không chỉ có vậy, các bạn chuyên sử còn là nơi hội tụ của những tài năng với những sự hiểu biết và sáng tạo tuyệt vời. Đây là một điển hình sẽ chứng minh rằng các bạn lớp chuyên Sử rất là sáng tạo và luôn đầy ắp những sự sáng tạo đầy mẻ đấy nhé! Cùng chiêm ngướng những mẫu thiết kế đồng phục áo lớp đẹp đến kinh ngạc của các bạn lớp chuyên Sử nào!

Các bạn học sinh lớp chuyên sử thường được mọi người mệnh danh là các giáo sư với sự am hiểu về kiến thức đông tây, kiến thức thời kim cổ. Nhưng không chỉ có vậy, các bạn chuyên sử còn là nơi hội tụ của những tài năng với những sự hiểu biết và sáng tạo tuyệt vời. Đây là một điển hình sẽ chứng minh rằng các bạn lớp chuyên Sử rất là sáng tạo và luôn đầy ắp những sự sáng tạo đầy mẻ đấy nhé! Cùng chiêm ngướng những mẫu thiết kế may đồng phục áo lớp đẹp đến kinh ngạc của các bạn lớp chuyên Sử nào!

 

 

Từ những giá trị cốt lõi của dân tộc…
Lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam là một nguồn cảm hứng đầy sáng tạo chưa bao giờ vơi đi của các bạn lớp chuyên Sử, hãy cùng xem các bạn ấy thể hiện những ý tưởng độc đáo cảu mình trên mẫu thiết kế chiếc áo lớp chuyên sử của mình với xưởng may áo đồng phục giá rẻ nhé.
Bài học quý giá mà từ thời cha ông ta đã để lại cho các thế hệ con cháu chúng ta nghe: đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ của bạn! Nội dung truyền tải có vẻ được viết trên sách vở, nhưng các bạn lớp chuyên Sử  đã thể hiện lên áo một cách đầy ngộ nghĩnh và dễ thương: với xe tăng máy bay biểu tượng cho năm tháng chiến đấu oai hung cùng với cột cờ Việt Nam tung bay độc lập tự do, với những mẫu tòa nhà cao chọc trời của một ngày mai tươi sáng.


Những nét tinh nghịch và trẻ trung
Thường mọi người hay nghĩ đã là dân chuyên Sử thì là mọt sách và không có nhiu thú vị, nhưng sự thật thì ngược lại nhé các bạn ấy rất hài hước và nghịch ngợm đấy nhé! Điều đó đã được các bạn thể hiện rõ ràng trên những mẫu thiết kế áo lớp.

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.