Bốn lưu ý để có một chiếc áo đồng phục lớp

17:41:00 - 05/01/2018

Để có một chiếc đồng phục học sinh và chuẩn không cần chỉnh thì quả là một vấn đề rất là khó khăn đối với tất cả các Teen, từ khâu lấy ý kiến của lớp để lên mẫu thiết kế, chọn màu áo, chọn loại vải, chọn chỗ đặt may áo đồng phục uy tín, liên hệ bên thiết kế để hoàn thành đúng ý tưởng, ... đúng không nào.

1. Việc đầu tiên là chúng mình cần quan tâm đến chất liệu vải làm áo lớp. 
Để có một chiếc áo phông lớp đẹp và bền thì khâu quan trọng nhất và cũng là khâu đầu tiên là chọn loại vải để may áo lớp. Các bạn có biết là chất liệu vải và màu sắc của áo lớp đều là những yêu tố có ảnh hưởng đến chất lượng in áo đồng phục trường không? Hiện nay chất liệu vải tốt nhất dùng để làm áo đồng phục lớp và cũng là chất liệu vải được nhiều các bạn teen chúng mình lựa chọn nhiều nhất đó là vải thun,cotton 100% co giãn 4 chiều, vừa mang cảm giác mát, bền lại không bị xù long nhưng các loại vải khác, đặc biệt đối với loại chất liệu vải này rất đa dạng về màu sắc vải cho các bạn teen tha hồ chọn lựa, không bị nhão cũng như co rúm như  những loại vải co giản 4 chiều khác.

2. Thứ hai, đó là chọn màu cho áo đồng phục lớp. 
Cái này cũng rất là quan trọng, thường thì màu sắc chiếc áo ảnh hưởng rất nhiều đến những yếu tố độc đáo và lạ lẫm. Các bạn phải chọn màu sắc sao cho phù hợp với cả tập thể lớp bạn nhé. Các màu mà các bạn thường làm, đó là trắng, xanh yamaha, cam, vàng... Do đó chúng ta có thể cân nhắc để làm những màu nổi hơn như màu đỏ đậm, cam, đặc biệt là xu hướng mới nổi block colour như hiện nay thì đây là một vấn đề mà teen nhà mình nên cân nhắc. Khi mà chúng mình đã chọn được màu áo thích hợp, thì đội ngũ designer của Sóc Uniform sẽ có trách nhiệm phối màu giữa chi tiết, hoa văn và màu sắc áo đồng phục lớp sao cho đẹp, độc và lạ nhất.

3. Thứ ba đó là logo và hình in trên áo nhé: 
Đây quả là một vấn đề nhức nhối, bởi logo và slogan là một trong những yếu tố rất quan trọng để tạo nên được hình ảnh có cá tính riêng biệt và ấn tượng cho lớp bạn. Tông màu của logo và các họa tiết in trên áo phải phù hợp với màu nền của chiếc áo. 

4. Thứ tư là kích cỡ áo đồng phục lớp: 
Muốn áo đẹp thì mặc vào phải vừa, quá rộng hay quá chật sẽ là một điểm trừ rất lớn cho người mặc. Vậy nên các bạn cần phải chú ý trong khâu được các bạn tư vấn, tư vấn chọn size áo lớp nhé.
 

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.