Một nghìn lẻ một lý do khó khăn khi làm chiếc áo đồng phục lớp

17:03:00 - 12/01/2018

Ai cũng sẽ trải qua những năm tháng là học sinh, sinh viên và muốn lưu giữ lại những khoảng khắc tươi đẹp nhất của mình bằng những sản phẩm lưu niệm mà chiếc áo lớp là một thành phần không thể thiếu. Tuy nhiên việc làm áo lớp lại vướng mắc một nghìn lẻ một những lý do khó khăn khiến cho việc thống nhất để đưa ra một mẫu áo phù hợp là rất khó và không được đánh giá cao.

Áo đụng hàng, đụng mẫu

Mỗi lớp sẽ là đại diện cho một cá tính, tuy nhiên rất nhiều lớp bị vướng mắc phải trình trạng áo lớp này trùng mẫu lớp kia. Màu áo lớp này giống với lớp khác. Từ đây được xem là một việc bị lu bu lòng vòng không tìm ra được những sự mới lạ đảm bảo cá tính khác biệt. Những ảnh ưởng này ban đầu sẽ chỉ là xích mích nhỏ trong lớp, tuy nhiên nếu không thống nhất và để xảy ra những trường hợp không mong muốn thì việc áo đụng hàng có thể ảnh hưởng đến nhiều lớp khác nhau. Chiếc áo lớp đại diện cho như một khuôn mặt, bộ nhận diện riêng cá tính của từng lớp đó. Chính vì thế nếu càng nổi bật là ít đụng hàng, đụng mẫu thì đây được coi là một tiêu chuẩn trong việc hoàn thành áo lớp.

Tiền áo chênh lệch​

Có rất nhiều bạn cán bộ lớp rất ngại việc thu tiền áo lớp khi mà vướng vào những câu hỏi:” Tại sao lớp bên kia giá áo lại rẻ hơn đến 20 000vnd?”, “ Ngay từ đầu việc làm áo đồng phục lớp đã nói là rẻ rồi tại sao lại vẫn có lớp rẻ hơn?”, “ Giá cả chênh lệch như vậy không lẽ là ăn bớt tiền của các bạn trong lớp?”. Không làm áo lớp không sao, làm áo thì thành ra rất nhiều bạn cán bộ lớp mang tiếng xấu vì việc không thống nhất được giá cả với các bạn trong lớp. Việc rất nhiều các bạn cán bộ lớp thường xuyên bị lời ra tiếng vào sau khi làm áo lớp là điều không tránh khỏi.  Đó chính là ảnh hưởng phụ mà không mong muốn của việc làm áo lớp không xây dựng được tình đoàn kết mà lại gây ra tranh cãi.

Ngoài ra còn muôn vàn lý do khi mà sự thống nhất ý kiến để chốt phương án mẫu áo cuối cùng không thành được vì tình trạng chín người mười ý không thể thống nhất.

Thấu hiểu những khó khăn, những vướng mắc đại đa số các học sinh, sinh viên gặp phải khi thiết kế may áo đồng phục lớp Sóc Uniform  đã và đang là một đơn vị thiết kế sản xuất áo lớp chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm hiện nay. Với tiêu chí đơn giản nhưng vẫn nổi bật, mới lạ sáng tạo và giá thành hợp lý nhất, những chiếc  áo đồng phục được Sóc Uniform thiết kế đã và đang làm hài lòng rất nhiều khách hàng.

 

 

 

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.