Ngày ý nghĩa với các Miss Press Beauty

00:09:10 - 08/03/2013

Ngày 15/4, các Miss Press Beauty 2012 đã có một ngày ý nghĩa tại làng trẻ Hữu Nghị - Hà Nội.

 

10 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi Press Beauty – Tài sắc nữ sinh báo chí 2012 đã bước vào hoạt động tiền chung kết thứ 2 – Miss Thân thiện tại làng trẻ Hữu Nghị - Hà Nội

  Để chuẩn bị cho ngày đặc biệt này, các thí sinh đã được chia thành 2 nhóm: nhóm nấu ăn và nhóm vui chơi. Nhóm nấu ăn với Tú Anh, Thanh Hải, Phương Mai, Hồng Nhung, Nguyễn Phượng và Thùy Linhcòn nhóm vui chơi: Tú Anh, Thanh Hải, Phương Mai, Hồng Nhung, Nguyễn Phượng và Thùy Linh.

  Đúng 7h sáng, chiếc xe chở 10 thí sinh của Press Beauty xuất phát từ Học viện Báo chí và Tuyên truyền tiến tới làng trẻ Hữu Nghị, bắt đầu một ngày ý nghĩa.

 

 

Các thí sinh đã có một ngày đầy ý nghĩa

 

Cảm nhận đầu tiên của các thí sinh khi đến đây là niềm thương đối với những em nhỏ không may bị mắc những căn bệnh hiểm nghèo do di chứng của chất độc màu da cam. Dù mắc bệnh nhưng các em vẫn hồn nhiên, vui tươi và vô cùng hòa đồng.

Ban tổ chức và các thí sinh Press Beauty 2012 đã nhận được sự hiếu khách của các mẹ, các em nhỏ nơi đây.

Chuỗi hoạt động được chia ra làm 2 buổi. Buổi sáng, trong lúc các thí sinh trong nhóm nấu ăn cùng vào bếp với các mẹ, chuẩn bị bữa trưa cho các em, các thí sinh trong nhóm vui chơi sẽ đi tìm hiểu và cùng chơi với các em.

 

 

Thí sinh Dương Tú Anh đang chuẩn bị bữa ăn cho các em

 

Chia sẻ với nhóm phóng viên đồng hành, cô Nguyễn Thị Năm, phụ trách nấu ăn tại làng trẻ cho biết: “Các thí sinh đều rất nhiệt tình, khéo tay, dễ hòa đồng và gần gũi. Các bạn đã giúp các cô rất nhiều việc để chuẩn bị bữa ăn ngon, đủ chất: bắp cải xào, thịt băm viên, trứng tráng, canh rau củ, đậu xốt và dưa hấu."

  Hoạt động buổi chiều, các thí sinh sẽ cùng nhau tổ chức hoạt động chung cho các em cùng tham gia. Bên cạnh đó, các thí sinh sẽ tặng các em nhỏ những phần quà đặc biệt do các thí sinh tự tay chuẩn bị.

  Một ngày dài cũng đã qua đi, dù mệt nhưng bạn nào cũng cảm thấy rất vui vì mình đã có một hoạt động hết sức ý nghĩa.

  Mỹ Anh chia sẻ trên trang cá nhân của mình sau buổi hoạt động: “Dù đã rất nhiều lần định đi tình nguyện hoặc nảy ra ý "muốn'' đi tình nguyện nhưng thú thực đến ngày hnay mình mới hiểu cảm giác của 1 chuyến đi tình nguyện thật sự. Có thể đằng sau những đôi mắt ngây dại, những cử chỉ ngây ngô, những cái ôm chặt theo bản năng của các em, vẫn có nhiều điểu mà trong một ngày mình chưa thể hiểu hết được .. Thế nhưng vẫn cảm ơn các em rất nhiều bởi 1 điều thôi: các em YÊU THƯƠNG vô điều kiện. dù chỉ mới gặp nhưng những ánh mắt và cử chỉ yêu thương của các em cứ như chúng ta đã thân thiết nhau từ rất lâu rồi .. Cuộc đời đầy sự đề phòng và tính toán bên ngoài làng trẻ kia, chưa chắc ta đã tìm được những yêu thương vô điều kiện như vậy”

  Chia tay với hoạt động Miss Thân thiện, chúng ta hãy cùng chờ phần hoạt động vô cùng đặc biệt và gắn liền với các Miss Press Beauty: Miss báo chí sẽ diễn ra trong 2 ngày 21 và 22/4.

 

Hãy tiếp tục đồng hành với các thí sinh Press Beauty 2012

SMS Group | Đồng phục | Đồng phục lớp | Áo lớp | Đồng phục công ty

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.