10 kiều nữ làng báo khoe chân dài trong đêm chung kết Miss Press Beauty

00:09:37 - 08/03/2013

Trong trang phúc áo thun, quần soóc và giày cao gót, các hoa khôi báo chí trình diễn một màn vũ nóng bỏng, mở màn cho chung kết 'Press Beauty' tối 4/5.

 

10 cô gái có mặt trong vòng chung kết Press Beauty - Tài sắc nữ sinh báo chí 2012 có vẻ đẹp rạng ngời, cuốn hút khán giả ngay từ khi bước ra sân khấu. Trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, cả 10 nữ sinh đều hoàn thành khá xuất sắc phần trình diễn mở màn cho đêm chung kết.

Các cô gái tiết lộ, để có được màn đồng diễn sôi động, đẹp mắt tối qua, cả đội đã phải tập luyện trong nhiều ngày. Khó khăn nhất để chuẩn bị cho đếm chung kết là việc thí sinh phải sắp xếp thời gian sao cho hợp lý với việc học và việc luyện tập tiết mục riêng của từng bạn.

 

 

 

 

 

 

 

Clip màn đồng diễn nóng bỏng của

 

10 thí sinh chung kết Press Beauty.

Sau khi sân khấu được đốt nóng bằng tiết mục đồng diễn, các thí sinh bước vào bốn vòng thi gay cấn: trình diễn trang phục công sở, trang phục dạ hội, phần thi tài năng và phần thi ứng xử (dành cho 5 thí sinh có điểm cao nhất).

Vòng thi trình diễn trang phục tiếp tục là cơ hội để 10 gương mặt nữ sinh sáng giá của các trường đào tạo báo chí khoe nét đẹp hình thể và sự tự tin. Các thí sinh lần lượt bước ra sân khấu, diện trên mình bộ đồ công sở năng động và đầm dạ tiệc sang trọng. Dù là trong trang phục nào, phong cách trình diễn của thí sinh mới là tiêu chí được ban giám khảo đánh giá cao. Ở phần thi này, số báo danh 09 Dương Tú Anh đã giành số điểm nổi trội, đoạt giải thí sinh trình diễn catwalk đẹp nhất.

Điểm khác biệt lớn nhất của Press Beauty năm nay là sự mở rộng quy mô thí sinh tham dự bao gồm tất cả những nữ sinh đến từ các trường ĐH, CĐ có đào tạo chuyên ngành báo chí. Có lẽ vì thế mà cuộc thi trở nên nhiều màu sắc hơn, mọi thí sinh đều cống hiến hết mình cho đêm chung kết.

Chung cuộc, ngôi vị Hoa khôi cuộc thi Press Beauty 2012 đã thuộc về Đoàn Thị Mỹ Anh - nữ sinh lớp Truyền hình K31A1 Học viện Báo chí tuyên truyền. Dương Tú Anh - người giành giải catwalk, cũng là người có chiều cao nổi bật nhất đêm chung kết Press Beauty đăng quang ngôi vị Á khôi 1. Cuối cùng, cô gái đến từ Cao đẳng truyền hình, Bùi Hương Nhung trở thành Á khôi 2 của cuộc thi.

Hình ảnh các thí sinh Press Beauty trình diễn catwalk và đăng quang:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.