5 phần mềm thiết kế áo lớp online tuyệt vời

11:23:00 - 27/03/2014

Hãy tạo ra cho lớp những mẫu thiết kế áo thật hoàn hảo cùng 5 phần mềm thiết kế áo lớp online hàng đầu thế giới

Bắt nguồn từ những ý tưởng thiết kế áo lớp tuyệt vời nhằm tạo ra những chiếc áo lớp,  áo đồng phục ưng ý nhất. Hãy tạo ra cho lớp những mẫu thiết kế áo thật hoàn hảo cùng 5 phần mềm thiết kế áo lớp online hàng đầu thế giới. Cùng tìm hiểu nhé!

 

 

Dưới đây là một số website hỗ trợ thiết kế áo lớp hàng đầu cho phép bạn thiết kế áo đồng phục online ngay lật tức với hàng ngàn mẫu thiết kế áo cực đẹp và kute đã được phân loại theo chủ đề phù hợp. Hãy thỏa sức sáng tạo với ý tưởng của mình cùng với các công cụ hỗ trợ hữu ích này.

 

1.Thiết kế áo lớp với Sóc Uniform - Tự thiết kế những mẫu áo lớp trực tuyến dễ dàng như "ăn kẹo" 

Chắc hẳn các bạn đã từng biết đến các công cụ thiết kế áo lớp trực tuyến trên các trang mạng nước ngoài phải không nào? Các trang tự thiết kế áo đồng phục lớp này có một nhược điểm là truy cập rất chậm. Thấu hiểu được sở thích và mong muốn của các bạn trẻ, Sóc Uniform đã tạo ra 1 website hoàn toàn mới để các bạn có thể tự thiết kế áo lớp trực tuyến.

 

Truy cập ngay http://thietke.mauao.vn để thiết kế những chiếc áo lớp phong cách

 

Với giao diện bắt mắt, công cụ rất dễ điều chỉnh, các bạn chỉ cần 1 phút là có thể thiết kế áo lớp độc đáo với phong cách có 1-0-2 rồi. Đặc biệt, các bạn có thể tự thiết kế áo lớp cá tính ngay trên chiếc smartphone của mình. Chỉ cần truy cập website : http://thietke.mauao.vn là mọi thứ đã sẵn sàng. Nếu bạn đang muốn đặt mua những chiếc áo lớp "độc" do bạn thiết kế cho tập thể lớp của mình, các bạn chỉ cần lưu thiết kế và tải xuống  để bạn bè cùng xem. Sóc Uniform sẽ liên hệ để tư vấn ngay cho bạn. Tiếp sau đó tập thể lớp bạn sẽ được mặc những chiếc áo lớp không đụng hàng cho chính tay các bạn thiết kế. Thật là tuyệt phải không? Nếu bạn đang đọc bài viết này thì hãy truy cập ngay website http://thietke.mauao.vn để cùng trải nghiệm nhé.

 

2.Thiết kế áo lớp với Uberprints
Nếu bạn là người yêu phong cách trẻ trung, hiện đại thì phần mềm thiết kế áo lớp online Uberprints rất phù hợp đấy. Nhà cung cấp này với phong cách thiết kế rất teen, đặc biệt là website này chỉ cung cấp duy nhất dịch vụ thiết kế và bán sản phẩm liên quan tới thiết kế đó cho người thiết kế. Và như vậy không có chiếc áo thứ 2 được bán ra. Điều này là duy nhất - một chiếc áo thun duy nhất - chỉ dành cho riêng bạn. Cảm giác của bạn thế nào? Cũng thật tuyệt phải không?

 

3. Thiết kế áo lớp với Threadless
Threadless là phần mềm thiết kế áo lớp online có một cộng đồng và một quy trình khuyến kích thiết kế toàn diện - thực sự đẳng cấp. Bạn có thể comment, xem xét các tiêu chí của hình thiết kế như điểm chất lượng, điểm sáng tạo, điểm độc đáo. Có thể nói đó là một điểm rất khác biệt với các nơi thiết kế khác và nó tạo ra được nét riêng biệt cho Threadless.

4. Thiết kế áo lớp cùng công cụ CustomInk 
Công cụ tiếp theo được nhắc đến đó là CustomInk là một trong những nhà cung cấp áo thun và thiết kế uy tín nhất trên thế giới. Họ sở hữu những dịch vụ tuyệt vời và cũng cung cấp một công cụ cho phép chúng ta tự thiết kế áo bằng phần mềm thiết kế áo lớp online . Công cụ của họ nhìn có vẻ khá cổ điển nhưng điểm mạnh là dễ sử dụng và nhiều tính năng lại cực kỳ đơn giản. Công cụ này hỗ trợ ưu việt cho các bạn để ra lò những mẫu thiết kế đẳng cấp đáp ứng được phần lớn nhu cầu của các bạn.

 

5. Thiết kế áo lớp cùng công cụ Spreadshirt
Spreadshirt là phần mềm thiết kế áo lớp online với những hình thiết kế cực kỳ cute và đáng yêu. Phong cách thiết kế hiện đại, phần mềm dễ sử dụng và có thể trích xuất ra file lưu trong máy hoặc chia sẻ trên các mạng xã hội phổ biến. Ngoài tính năng thiết kế áo lớp online, tại đây các bạn còn có thể tham dự một cộng đồng những người cùng thiết kế, có thể xem các mẫu thiết kế của họ và một điểm độc đáo là bạn có thể bán ngay cả thiết kế của mình. Thật tuyệt phải không nào.

 

Bạn đã có trong tay một số công cũ gợi ý để bạn có thể biến ý tưởng thiết kế áo lớp của mình thành hiện thực rồi nhé. Còn chờ gì nữa mà không bắt đầu ngay nào. Những chiếc áo lớp, áo đồng phục lớp dễ thương nhất đang chờ đón chúng ta, nhanh tay lên nào!

Hãy cùng SMSGroup biến ý tưởng thành thực tiễn.

 

 

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.