5 phần mềm thiết kế áo lớp online tuyệt vời

11:23:00 - 27/03/2014

Hãy tạo ra cho lớp những mẫu thiết kế áo thật hoàn hảo cùng 5 phần mềm thiết kế áo lớp online hàng đầu thế giới

Bắt nguồn từ những ý tưởng thiết kế áo lớp tuyệt vời nhằm tạo ra những chiếc áo lớp,  áo đồng phục ưng ý nhất. Hãy tạo ra cho lớp những mẫu thiết kế áo thật hoàn hảo cùng 5 phần mềm thiết kế áo lớp online hàng đầu thế giới. Cùng tìm hiểu nhé!

 

 

Dưới đây là một số website hỗ trợ thiết kế áo lớp hàng đầu cho phép bạn thiết kế áo đồng phục online ngay lật tức với hàng ngàn mẫu thiết kế áo cực đẹp và kute đã được phân loại theo chủ đề phù hợp. Hãy thỏa sức sáng tạo với ý tưởng của mình cùng với các công cụ hỗ trợ hữu ích này.

 

1.Thiết kế áo lớp với Sóc Uniform - Tự thiết kế những mẫu áo lớp trực tuyến dễ dàng như "ăn kẹo" 

Chắc hẳn các bạn đã từng biết đến các công cụ thiết kế áo lớp trực tuyến trên các trang mạng nước ngoài phải không nào? Các trang tự thiết kế áo đồng phục lớp này có một nhược điểm là truy cập rất chậm. Thấu hiểu được sở thích và mong muốn của các bạn trẻ, Sóc Uniform đã tạo ra 1 website hoàn toàn mới để các bạn có thể tự thiết kế áo lớp trực tuyến.

 

Truy cập ngay http://thietke.mauao.vn để thiết kế những chiếc áo lớp phong cách

 

Với giao diện bắt mắt, công cụ rất dễ điều chỉnh, các bạn chỉ cần 1 phút là có thể thiết kế áo lớp độc đáo với phong cách có 1-0-2 rồi. Đặc biệt, các bạn có thể tự thiết kế áo lớp cá tính ngay trên chiếc smartphone của mình. Chỉ cần truy cập website : http://thietke.mauao.vn là mọi thứ đã sẵn sàng. Nếu bạn đang muốn đặt mua những chiếc áo lớp "độc" do bạn thiết kế cho tập thể lớp của mình, các bạn chỉ cần lưu thiết kế và tải xuống  để bạn bè cùng xem. Sóc Uniform sẽ liên hệ để tư vấn ngay cho bạn. Tiếp sau đó tập thể lớp bạn sẽ được mặc những chiếc áo lớp không đụng hàng cho chính tay các bạn thiết kế. Thật là tuyệt phải không? Nếu bạn đang đọc bài viết này thì hãy truy cập ngay website http://thietke.mauao.vn và làm theo các bước chúng mình hướng dẫn dưới đây để cùng trải nghiệm nhé.

Giao diện trang thietke.mauao.vn
Giao diện trang thietke.mauao.vn

Bước 1: Chọn mẫu áo

Vào mục Sản phẩm chọn loại sản phẩm bạn muốn thiết kế, có thể là áo phông, mũ vải hoặc áo Galaxy, Ombre, 3D. Áo phông thì có áo phông trơn có cổ, áo phông trơn không cổ và áo phông trơn tay raglan cho bạn tha hồ lựa chọn nhé.

Bước 2: Lựa chọn họa tiết

Sau khi đã chọn được mẫu áo ưng ý sẽ chuyển sang lựa chọn các mẫu họa tiết in trên áo. Có đến 8888 họa tiết đa dạng, độc đáo và khác biệt được tạo ra bởi đội ngũ thiết kế tài hoa của Sóc Uniform tha hồ cho bạn lựa chọn.

Các mẫu họa tiết thì được phân chia thành nhiều chủ đề cho bạn dễ dàng định hình ý tưởng, lựa chọn và sáng tạo mẫu áo cho lớp, nhóm, công ty của mình.

Các chủ đề có thể kể đến như là: Họa tiết HOT – nơi chứa những mẫu họa tiết được nhiều lớp sử dụng nhất trong năm 2016 và đầu 2017, Con Giáp, Trai Gái, Ngành Học, Nhân Vật, Chữ Cách Điệu, Trang Trí, Logo Áo Lớp và Logo Thương Hiệu.

Họa tiết trong chủ đề Chữ Cách điệu lên mẫu áo Ombre cực đẹp

Họa tiết có thể đổi màu, di chuyển, xoay, kéo to nhỏ tùy thích.

 Lưu ý: Khi đã chọn Họa tiết nếu bạn muốn đổi Mẫu áo khác thì Họa tiết đó sẽ hoàn toàn biến mất. Thế nên, bạn nên chắc chắn về Mẫu áo trước rồi mới tiến hành thiết kế để không mất công thiết kế lại từ đầu khi đổi Mẫu áo nhé!

Ngược lại, khi bạn đã hoàn tất thiết kế với thật nhiều họa tiết thì vẫn có thể đổi màu áo thoải mái mà chẳng lo bị mất gì cả.

 

Bước 3: Thiết kế áo lớp online cả mặt trước và mặt sau

Với trang thietke.mauao.vn bạn hoàn toàn có thể thiết kế cả mặt trước và sau của áo mà không phải làm 2 lần. Tính năng của cả 2 mặt đều như nhau.

Bước 4: Thêm text dễ dàng

Nhấn vào ô Văn bản, bạn sẽ thấy khung Enter Text – nơi bạn sẽ thêm những câu chữ mà mình muốn. Những chữ này có thể đổi màu, di chuyển, điều chỉnh kích cỡ và đặc biệt là có hàng chục font chữ khác nhau để chọn. Chữ còn có tính năng căn dòng.

Bước 5: Tự tải mẫu họa tiết lên

 Đây là một tính năng mà hiếm có trang thiết kế nào lại được trang bị tính năng hữu ích được như thế này. Ngoài đa dạng những mẫu họa tiết có sẵn thì bạn còn có thể tự thêm họa tiết của riêng mình hay mẫu thiết kế mình đã làm, tải lên trang web.

Chọn mục Họa tiết, chọn Tải ảnh lên, làm thêm hướng dẫn rồi up mẫu lên bạn nha!

Những mẫu tải lên cũng có thể đổi màu, điều chỉnh kích thước và di chuyển như thường.

Bước 6: Lưu thiết kế

 Đây là bước cuối cùng rồi, đã đến lúc bạn nhận về mẫu áo riêng mình đã tự thiết kế. Mỗi mẫu áo thiết kế đều có mức giá tương đối hiển thị bên cạnh. 
Bạn ấn Lưu thiết kế, bảng thông tin sẽ hiện ra, điền đầy đủ, chính xác thông tin của bạn. Những thông tin này được Sóc lưu lại, nếu bạn có nhu cầu in những mẫu thiết kế này ra, biến nó thành sản phẩm thực thì sẽ được đội ngũ tư vấn của Sóc Uniform liên hệ.

Nhấn Tiếp tục, sau đó, bạn chọn Tải thiết kế về, thế là mẫu áo của bạn đã được đưa về máy đấy.
Lặp lại các bước như ban đầu, bạn có thể thiết kế đến khi nào chọn được mẫu ưng ý nhất khiến bạn hài lòng nhất mà không bị giới hạn bởi điều gì.
Chúc bạn thiết kế được những mẫu áo đẹp nhất và ấn tượng nhất! Luôn đồng hành cùng thietke.mauao.vn - phần mềm thiết kế áo lớp online #1 Việt Nam và trở thành những designer siêu đáng yêu nhé!

 

2.Thiết kế áo lớp với Uberprints
Nếu bạn là người yêu phong cách trẻ trung, hiện đại thì phần mềm thiết kế áo lớp online Uberprints rất phù hợp đấy. Nhà cung cấp này với phong cách thiết kế rất teen, đặc biệt là website này chỉ cung cấp duy nhất dịch vụ thiết kế và bán sản phẩm liên quan tới thiết kế đó cho người thiết kế. Và như vậy không có chiếc áo thứ 2 được bán ra. Điều này là duy nhất - một chiếc áo thun duy nhất - chỉ dành cho riêng bạn. Cảm giác của bạn thế nào? Cũng thật tuyệt phải không?

 

3. Thiết kế áo lớp với Threadless
Threadless là phần mềm thiết kế áo lớp online có một cộng đồng và một quy trình khuyến kích thiết kế toàn diện - thực sự đẳng cấp. Bạn có thể comment, xem xét các tiêu chí của hình thiết kế như điểm chất lượng, điểm sáng tạo, điểm độc đáo. Có thể nói đó là một điểm rất khác biệt với các nơi thiết kế khác và nó tạo ra được nét riêng biệt cho Threadless.

4. Thiết kế áo lớp cùng công cụ CustomInk 
Công cụ tiếp theo được nhắc đến đó là CustomInk là một trong những nhà cung cấp áo thun và thiết kế uy tín nhất trên thế giới. Họ sở hữu những dịch vụ tuyệt vời và cũng cung cấp một công cụ cho phép chúng ta tự thiết kế áo bằng phần mềm thiết kế áo lớp online . Công cụ của họ nhìn có vẻ khá cổ điển nhưng điểm mạnh là dễ sử dụng và nhiều tính năng lại cực kỳ đơn giản. Công cụ này hỗ trợ ưu việt cho các bạn để ra lò những mẫu thiết kế đẳng cấp đáp ứng được phần lớn nhu cầu của các bạn.

 

5. Thiết kế áo lớp cùng công cụ Spreadshirt
Spreadshirt là phần mềm thiết kế áo lớp online với những hình thiết kế cực kỳ cute và đáng yêu. Phong cách thiết kế hiện đại, phần mềm dễ sử dụng và có thể trích xuất ra file lưu trong máy hoặc chia sẻ trên các mạng xã hội phổ biến. Ngoài tính năng thiết kế áo lớp online, tại đây các bạn còn có thể tham dự một cộng đồng những người cùng thiết kế, có thể xem các mẫu thiết kế của họ và một điểm độc đáo là bạn có thể bán ngay cả thiết kế của mình. Thật tuyệt phải không nào.

 

Bạn đã có trong tay một số công cũ gợi ý để bạn có thể biến ý tưởng thiết kế áo lớp của mình thành hiện thực rồi nhé. Còn chờ gì nữa mà không bắt đầu ngay nào. Những chiếc áo lớp, áo đồng phục lớp dễ thương nhất đang chờ đón chúng ta, nhanh tay lên nào!

Hãy cùng thietke.mauao.vn của Sóc Uniform biến ý tưởng thành thực tiễn.

 

 

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.