• Lớp tôi cá tính- cuộc thi đồng phục siêu siêu hot dành cho các bạn học sinh, sinh viên trên đia bàn cả nước đã kết thúc mùa giải năm 2013 với chiến thắng ấn tượng thuộc về các bạn lớp 11 chuyên Trung trường THPT chuyên Hòa Bình, 12 Tin chuyên Trần Phú- Hải Phòng, và 11A1 Quảng Oai- Hà Nội. Để làm ...
 • Vậy là sau 2 tháng diễn ra, cuối cùng Lớp tôi cá tính 2013 cũng đã tìm được lớp học cool nhất, cá tính nhất cùng chiếc áo đồng phục lớp đẹp nhất rồi đấy!
 • Sau những ngày đua like và vote cực kì căng thẳng và quyết liệt của các lớp, cuộc thi hot nhất mùa hè này dành cho học sinh sinh viên- Lớp tôi cá tính đã bước vào những ngày cuối cùng, điểm like và vote của mỗi lớp rất quan trọng không chỉ với kết quả cuộc thi mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết vượt qua thử thách của mỗi tập thể lớp đấy. Tuy nhiên 2 thang điểm này chỉ chiếm 30% số điểm thôi các ...
 • Lớp tôi cá tính một cuộc thi “siêu siêu hot” về thiết kế đồng phục và thể hiện tình yêu của mình đối với tập thể lớp dành cho các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn cả nước đã và đang diễn ra.
 • Để những bức ảnh áo lớp vừa đẹp, lại độc, không hề khó khăn đâu các bạn nhé! Với giải nhất lên tới 26.000.000đ, các bạn nhanh nhanh chụp cho lớp mình 1 bộ ảnh thật ấn tượng để rinh giải nhé! 
 • Đây cũng chính là tip chụp ảnh độc đáo mà các lớp nên tham khảo để những bức ảnh lớp vừa đẹp, lại đặc sắc nhé!
 • Các tập thể lớp sẽ thực hiện một bộ ảnh liên quan đến đồng phục của lớp mình, có thể là những kỉ niệm đặc biệt của lớp, câu chuyện về quá trình thiết kế, làm đồng phục lớp ... hoặc thể hiện được phong cách của lớp một cách cá tính, gần gũi nhất! 
 • Các lớp của Lớp tôi cá tính thân mến! Lớp tôi cá tính đã và đang bước vào vòng thứ 3 Giải lao cực sôi động. Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều clip nhảy cover của các bạn trẻ, các lớp trên khắp mọi miền đất nước. Để giúp các lớp có thể thực hiện một clip nhảy thật tốt, thật đẹp, Lớp tôi cá tính xin chia sẻ một số bí kíp sau đây. 
 • Các bạn học sinh lớp 11A1, trường THPT Số 1 Bố Trạch, Quảng Bình chia sẻ với chúng tớ nhiều kỷ niệm đẹp sau khi tham gia cuộc thi "Tôi yêu lớp tôi" và đặc biệt là bí kíp giành chiến thắng một cách "thuyết phục".
 • Dường như những ngày nghỉ lễ không làm mất đi không khí quyết thắng của các lớp, hàng nghìn lượt like, lượt vote cho các mẫu đồng phục là kết quả mà Lớp tôi cá tính nhận được. 
 • Sau tiết Mỹ thuật vô cùng sôi nổi và thú vị, cả lớp sẽ chuyển sang Giờ giải lao nhé. Vòng này sẽ dành cho các lớp yêu thích âm nhạc và vũ đạo, đam mê được nhảy theo “thần tượng” của mình. Các lớp tham gia sẽ “đạo” riêng cho lớp mình 1 clip nhảy thật kool dựa trên vũ đạo và nền nhạc của ca sĩ hoặc nhóm nhạc thần tượng mà các bạn yêu thích.
 • St319 nhóm nhảy đình đám được biết đến rất nhiều trong cộng đồng giới trẻ với hàng loạt các clip cover các bài hát K-pop. BTC Lớp tôi cá tính đã mời các bạn St319 thực hiện clip làm đề bài cho Giờ giải lao lần này. Các bạn hãy cùng chúng tớ đột nhập vào hậu trường quay clip cực kì kute này nhé
 • Sau một cuộc đua like và share cực kì căng go giữa gần 100 bài dự thi, "Lớp tôi cá tính" đã ghi nhận chiến thắng thuộc về nhóm LE T.E.A.M – THPT Chuyên Nguyễn Huệ Hà Nội với 2250 like và 10468 share đạt 12718 điểm,theo sau là lớp 12 Toán trường THPT chuyên Cao Bằng với 11574 điểm.
 • LỚP TÔI CÁ TÍNH đã có cuộc trò chuyện vô cùng thú vị với ca sĩ Mai Tròn để nghe chị kể lại những kỷ niệm đáng nhớ tuổi học trò gắn liền với chiếc áo đồng phục, không những thế chị còn chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm hay ho và đưa ra những gợi ý thiết kế đồng phục rất hữu ích!
 •   Mấy ngày vừa qua BTC Lớp tôi cá tính nhận được nhiều thư của các lớp đề nghị kéo dài thời gian tham dự tiết 1: Mỹ thuật để các lớp có thêm nhiều thời gian chuẩn bị. Chính vì thế BTC thông báo sẽ kéo dài thời gian tham dự bài Vòng 1 cuộc thi thêm 3 ngày nữa để các lớp có thêm thời gian chuẩn bị kĩ lưỡng cho mẫu đồng phục của lớp mình, có cơ hội "khoe" đồng phục đẹp nhất, cá tính nhất của lớp ...
 • Cùng St.319 và "Lớp tôi cá tính" nói ''Hello Summer" nào các bạn!