Cách lựa chọn đồng phục lớp hoàn hảo

12:04:00 - 18/04/2014

Lớp bạn đang dự định làm đồng phục lớp? Các bạn băn khoăn không biết các tiêu chí lựa chọn thế nào để có được chiếc áo đồng phục như ý mà chi phí không quá tốn kém?
Hiểu được tâm lý trên của đa số các lớp, SMSGroup sẽ đưa ra gợi ý để các bạn có được chiếc áo đồng phục thật hoàn hảo:

Lớp bạn đang dự định làm đồng phục lớp? Các bạn băn khoăn không biết các tiêu chí lựa chọn thế nào để có được chiếc áo đồng phục như ý mà chi phí không quá tốn kém?

Hiểu được tâm lý trên của đa số các lớp, SMSGroup sẽ đưa ra gợi ý để các bạn có được chiếc áo đồng phục thật hoàn hảo:

 

1. Chọn chất liệu làm áo đồng phục

 

Cách lựa chọn áo đồng phục lớp hoàn hảo - SMSGroup1

 

Việc lựa chọn chất liệu làm áo là vô cùng cần thiết. Có nhiều loại vải khác nhau để các bạn có thể lựa chọn. Thông thường, về mùa hè các bạn nên chọn các chất liệu vải có độ thấm hút mồ hôi tốt mà mặc lại trẻ trung năng động như cotton hoặc để thoải mái hơn bạn cũng có thể lựa chọn chất liệu vải cotton chun co giãn 4 chiều, sẽ thoải mái giúp bạn vẫn động và sinh hoạt ngoài trời, dã ngoại. Ngoài ra cũng còn nhiều chất liệu vải khác để bạn lựa chọn, nếu thích chững chạc và lịch sự hơn thì các bạn có thể lựa chọn chất liệu vài lacoste hoặc lacoste chun cũng rất phong cách đấy.

 

2. Kiểu dáng áo đồng phục

 

Cách lựa chọn áo đồng phục lớp hoàn hảo - SMSGroup2

 

Áo đồng phục lớp nên may theo tiêu chí “Simple is best” – Đơn giản là đẹp nhất. Hãy chọn may áo đồng phục lớp cổ bẻ hoặc cổ tròn đơn giản thay cho những chi tiết áo cầu kỳ, diêm dúa vừa tốn kém mà lại không hề đẹp. Áo cổ tròn tạo cảm giác trẻ trung năng động còn cổ bẻ thì lịch sự, đứng đắn. Tùy từng chất liệu vải khác nhau sẽ hợp với từng kiểu dáng áo.

 

3. Thiết kế đồng phục lớp

 

Cách lựa chọn áo đồng phục lớp hoàn hảo - SMSGroup3

 

Đây là khâu vô cùng quan trọng và chiếm nhiều thời gian công sức nhất trong các khâu chuẩn bị may đồng phục lớp của các bạn. Trước tiên, các bạn phải thống nhất được đa số phong cách thời trang của các thành viên trong lớp, tổng hợp lại và đưa ra ý tưởng thiết kế áo lớp thật phù hợp với mọi người. Các bạn có thể phác thảo hoặc đưa ra ý tưởng thiết kế, đội ngũ nhân viên thiết kế áo lớp tai công ty may đồng phục sẽ lên dáng áo trực quan để các bạn đưa ra quyết định.

Khi chọn họa tiết thiết kế áo các bạn cũng không nên lựa chọn những họa tiết quá rườm rà hay quá lỗ làm mất đi nét đẹp vốn có của dáng áo. Hãy biết chọn và phối thật hài hòa giữa dáng áo, họa tiết và màu sắc cho thật phù hợp, vừa thể hiện được cá tính của lớp bạn mà lại khiến các lớp xung quanh phải ngó nghiêng.

 

Các nguyên tắc vàng để lớp bạn có được mẫu áo đồng phục đẹp:

  •        - Màu sắc hình in và màu áo không quá chói hoặc tương phản nhau quá nhiều.
  •        - Nên chọn các họa tiết đơn giản, thiết kế áo đơn giản.

 

Hãy để tất cả các thành viên trong lớp tự hào về một chiếc áo đồng phục hoàn hảo, hãy để các lớp khác phải ghen tỵ vì thiết kế áo của lớp bạn!

 

Liên hệ tư vấn và làm áo lớp:

Mr. Phương: 0904403322 – (04) 22062007
                     (Accept: Viber, Kakao Talk, Zalo)

 

 

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.