Tại sao áo đồng phục lớp dài tay luôn bị "kỳ thị"

12:32:00 - 22/04/2014

Có rất nhiều nguyên do dẫn đến việc này, việc áo đồng phục lớp dài tay bị mất chỗ đứng và không được ưa chuộng nhiều. Cùng tìm hiểu...

Nói đến áo đồng phục lớp người ta sẽ nghĩ ngay đến chiếc áo phông cộc tay cổ tròn hoặc cổ bẻ hơn là một chiếc áo dài tay. Có rất nhiều nguyên do dẫn đến việc này, việc áo đồng phục lớp dài tay bị mất chỗ đứng và không được ưa chuộng nhiều.

 

Lý do gì mà áo đồng phục lớp dài tay bị “kì thị”

 

Một lý do đơn giản, dễ hiểu mà gần như ai cũng biết về chiếc áo đồng phục đó là đồng phục lớp thường được làm vào mùa hè, mùa mà các bạn học sinh chuẩn bị ra trường. Chính vì đặc tính nóng nực của mùa hè mà áo phông cộc tay luôn được ưu tiên hơn để làm đồng phục lớp. Áo dài tay sẽ dây cảm giác nóng nực, khó chịu khi vận động hay trong các buổi sinh hoạt, ngoại khóa.

 

Đồng phục lớp áo dài tay

 

Chọn áo đồng phục lớp dài tay cho mùa hè

Dù áo đồng phục lớp dài tay không được ưa chuộng vào mùa hè, nhưng vẫn có gợi ý tốt cho lớp bạn nếu có ý định làm đồng phục lớp dài tay. Áo sơ mi mùa hè cũng tương đối phù hợp, mặc đến trường sẽ luôn được khuyến khích. Mặc áo sơ mi nhìn sẽ đứng đắn và lịch sự hơn rất nhiều, nên lựa chọn này cũng được nhiều lớp yêu thích.

 

Bạn có thể tham khảo them các mẫu thiết kế áo lớp cộc tay tại SMSGroup:

 

Đồng phục lớp áo dài tay - SMSGroup1

Đồng phục lớp áo dài tay - SMSGroup2

Đồng phục lớp áo dài tay - SMSGroup3

Đồng phục lớp áo dài tay - SMSGroup4

Đồng phục lớp áo dài tay - SMSGroup5

 

Xem thêm mẫu đồng phục lớp đẹp

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.