• Để tạo thêm cơ hội trải nghiệm cho các bạn học sinh – sinh viên, đồng thời đưa thương hiệu đồng phục lớp SMSGroup đến gần hơn với khách hàng, chúng tôi xin thông báo đợt tuyển CTV lần 3 với nhiều vị trí hấp dẫn như sau
  • SMSGroup có một đội ngũ các siêu nhân làm việc chăm chỉ và hăng say ngày ngày cống hiến cho sự phát triển của công ty và cho những chiếc áo đồng phục hoàn mỹ. Bạn có muốn biết họ là ai không? Hãy theo dõi cùng chúng tớ nhá
  • Vừa qua, từ 17h đến 19h30 chủ nhật ngày 23-6 tại nhà văn hóa đại học Ngoại thương, công ty thế giới đồng phục SMSGroup đã tổ chức một chương trình mang tên Đại hội siêu nhân. Đây là buổi giao lưu, gặp mặt thường kì cực kì thú vị và bổ ích nhằm kết nối những thành viên cũ và mới trong công ty sau mỗi lần tuyển chọn cộng tác viên mới.
  • Hơn 2 tháng diễn ra cuộc “ tuyển chọn”, những siêu nhân xuất sắc đã xuất hiện trong mái nhà SMSGroup. Hãy cùng chúng tớ điểm qua những tin quan trọng trong vòng tuyển trọn đặc biệt này nhé.
  • Bạn đã sẵn sàng để trở thành một thành viên của mái nhà SMSGroup chưa. Hãy nhanh tay đăng ký với chúng tớ để trở thành một phần của ngôi nhà thế giới đồng phục nhé. 
  • Bạn biết đến công ty thế giới đồng phục SMSGroup với tư cách là một công ty chuyên thiết kế và may đồng phục cho hội, nhóm, lớp, công ty, tập thể…vậy bạn đã biết đến một SMSGroup một công ty có rất nhiều các hoạt động ý nghĩa và đầy nhiệt huyết, nơi các cộng tác viên thể hiện trí sáng tạo, tinh thần tuổi trẻ và sự năng động trong công việc chưa?
  • Bạn biết đến công ty thế giới đồng phục SMSGroup với tư cách là một công ty chuyên thiết kế và may đồng phục cho lớp, nhóm, đồng phục công ty, tập thể… vậy bạn đã biết đến một SMSGroup một công ty có rất nhiều các hoạt động ý nghĩa và đầy nhiệt huyết, nơi các cộng tác viên thể hiện trí sáng tạo, tinh thần tuổi trẻ và sự năng động trong công việc chưa?