Hồi hộp thông báo kết quả vòng 2 tiết Mỹ thuật cùng Lớp tôi cá tính

09:25:00 - 05/05/2013

Dường như những ngày nghỉ lễ không làm mất đi không khí quyết thắng của các lớp, hàng nghìn lượt like, lượt vote cho các mẫu đồng phục là kết quả mà Lớp tôi cá tính nhận được. 

Những ngày nghỉ lễ, người người nghỉ, nhà nhà nghỉ, các bạn đi học xa nhà mau chóng về quê, các cô các bác các chú đi làm xa cũng thu xếp công việc để trở về nhà, nhiều người lựa chọn cho mình những chuyến du lịch tuyệt vời, ai ai cũng muốn hưởng một kì nghỉ lễ ý nghĩa và trọn vẹn. Mọi người như thế, còn các mem của Lớp tôi cá tính thì sao? 

Dường như những ngày nghỉ lễ không làm mất đi không khí quyết thắng của các lớp, hàng nghìn lượt like, lượt vote cho các mẫu đồng phục là kết quả mà Lớp tôi cá tính nhận được.

Sau những ngày tháng căng thẳng nhưng cũng không kém phần đoàn kết ấy, Lớp tôi cá tính ghi nhận chiến thắng dành cho lớp 11A1 Quảng Oai- Hà Nội với 20400 vote các bạn đã dành giải “Lớp có lượng vote nhiều nhất” với phần thưởng là một thẻ làm đồng phục trị giá 2.000.000 đồng.

 

Mẫu áo lớp thiết kế có lượng Vote nhiều nhất

 

Đồng hành cùng giải “Lớp có lượng vote nhiều nhất” là giải “Lớp có lượng like nhiều nhất” thuộc về lớp với 3200 like 12A9 Hùng Vương- Bình Định, các bạn sẽ được nhận phần quà là một thẻ làm đồng phục 2.000.000 đồng.

 

Đây là mẫu thiết kế có lượng like nhiều nhất đấy

 

Giải thưởng về lượng like và vote nhiều nhất đã có chủ, còn top 40 lớp thì sao? Sau những phút giây đắn đo suy nghĩ và cân nhắc, ban giám khảo của Lớp Tôi cá tính đã đưa ra những quyết định quan trọng. Theo đó, điểm của các lớp sẽ được chấm như sau: điểm like chiếm 30% tổng điểm tương ứng với 30 điểm là số điểm cao nhất của like, điểm vote chiếm 30% tổng điểm tương tứng với  30 điểm là số điểm cao nhất, tương tự như vậy với 40% điểm của ban giám khảo là 40 điểm. Các lớp top 40 sẽ dựa vào tổng 3 điểm trên nhé.

 

 

Hãy cùng chúng tớ nghía qua những mẫu thiết kế được ban giám khảo đánh giá cao nhất nhé!

 

 

 

 

 

Các bạn chú ý nhé. Ngoài 2 lớp được giải “ Lớp có lượng vote nhiều nhất” và “Lớp có lượng like nhiều nhất” thì 40 lớp còn lại sẽ là top 40. Tức là 2 lớp đạt giải sẽ không nằm trong top 40 đâu nhé, như thế sẽ tạo cơ hội hơn cho các lớp khác. Các lớp trong top 40 sẽ nhận ngay được phần thưởng là một thẻ làm đồng phục trị giá 2.000.000 đồng. Phần thưởng thật hấp dẫn phải không các bạn. 

Nào các lớp thân yêu của Lớp tôi cá tính, các bạn đã sẵn sàng để tham gia vòng Giải lao và tiết Thể dục của Lớp tôi cá tính chưa nào? Hãy nhanh tay thực hiện những clip nhảy cực đỉnh và làm những mẫu đồng phục cá tính chụp ảnh và gửi đến cho Lớp tôi cá tính để rinh những phần thưởng tiền mặt và cả quà tặng siêu kute nữa nhé! Tham khảo clip của St319 tại đây

SMS Group | Đồng phục | Đồng phục lớp | Áo lớp | Đồng phục công ty

 

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.