SMSGroup-"Đổi đồ thi đỗ" cùng ngày hội đổi đồ Mottainai

16:08:00 - 21/05/2013

Ngày 18/5 vừa qua tại sân ngoài trời trung tâm thương mại Indochina Plaza (Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội) công ty Thế giới đồng phục SMSGroup đã có một ngày hội đổi đồ cũ cực ấn tượng và ý nghĩa hưởng ứng chương trình “Ngày hội đổi đồ Mottainai”.

Mottainai là một thán từ trong tiếng Nhật, có nghĩa là:“Tiếc quá! Thật lãng phí!”. Nó được dùng khi một đồ vật bị vứt bỏ trong lúc vẫn còn giá trị sử dụng. Với ý nghĩ như vậy, ngày hội đổi đồ cũ Mottainai đã ra đời tại Nhật vào năm 2005. Đây là nơi mọi người có thể có được những vật phẩm hữu ích bằng cách trao đổi những đồ dùng đã hết giá trị sử dụng đối với bản thân mình dựa trên tinh thần “cũ người mới ta”.

Có rất nhiều hoạt động diễn ra trong ngày hội này đấy

“Ngày hội đổi đồ Mottainai VNU” được khởi xướng từ năm 2012 với sự tham gia của hơn 1.000 bạn trẻ tại Ký túc xá Đại học Ngoại Ngữ. Năm 2013, chương trình trở lại với chủ đề “Không phũ với đồ cũ” đã mang lại ấn tượng khó phai đối với những người tham dự.

 “Ngày hội đổi đồ Mottainai VNU” (ngày hội đổi đồ cũ) được tổ chức bởi CLB Truyền thông MCC (Đại học Kinh tế - ĐHQGHN) thu hút hàng nghìn sinh viên, người dân trên địa bàn Hà Nội.

gian hàng của SMSGroup thu hút được rất nhiều bạn trẻ

 

 

Ngay từ sáng sớm, rất đông các bạn sinh viên xách những túi đồ cũ nhưng vẫn còn giá trị sử dụng như quần áo, sách vở, đồ lưu niệm… để đổi lấy một phiếu tiền tượng trưng gọi là Vicen. Với Vicen này, các bạn sẽ mang tới các gian hàng và mua đồ dùng tương ứng với số Vicen mà mình có.

Nhân một ngày hội ý nghĩa như thế này công ty thế giới đồng phục SMSGroup cũng góp mình với tư cách nhà tài trợ và bằng một gian hàng đổi đổ cực kì ấn tượng mang tên “ Đổi đồ thi đỗ” đấy.

các bạn học sinh, sinh viên được tặng 1 chiếc áo với lời chúc " CHÚC CÁC BẠN THI TỐT" và Voucher giảm giá 300K khi làm áo tại Dongphuclop.com. Đổi lại các bạn sẽ quyên góp một vật dụng bé bé của mình vào thùng TRẠNG NGUYÊN, và tất cả đồ quyên góp được gửi lại cho BTC vào cuối chương trình. Bên cạnh đó, các bạn ấy còn tham gia ký cam kết " KEEP CALM AND STUDY HARD" vì muốn thi tốt thì phải học hành chăm chỉ mà ^_^. 

các bạn ấy đã tham gia gian hàng và nhận cho mình một "lá bùa thi đỗ" của SMSGroup

 

"Keep calm and Study hard" là khẩu hiệu của gian hàng đặc biệt của SMSGroup

 

các bạn ý đang viết gì thế nhỉ?

 

Với tiêu chí “đã đổi đồ là sẽ thi đỗ,” gian hàng của SMSGroup đã thu hút rất nhiều bạn trẻ tham dự đặc biệt là các sĩ tử cuối cấp trước mùa thi tốt nghiệp và kì thi đại học sắp tới đấy.

 

tham dự gian hàng và rinh ngay một thẻ làm đồng phục tại thế giớ đồng phục 

 

không biết bạn ấy đang dành lời chúc của mình cho ai nhỉ?

 

Các bạn ý đều rất thích gian hàng của Thế giới đồng phục lớp và đã viết rất nhiều điều ước, lời chúc cho kì thi đại học và kì thi hết năm sắp tới đấy. Những lời chúc thật ý nghĩa và nhiều cảm xúc được các bạn gửi đến cho thầy cô, bạn bè, và cả chính mình nữa. 

 

cùng nhau đổi đồ để thi đỗ nào

Nhân “ngày hội đổi đồ Mottainai” SMSGroup cũng có một lời chúc dành tặng các bạn đấy. Chúc cho các bạn một mùa thi đạt được nhiều kết quả cao, chúc cho những nỗ lực và cố gắng của các ấy sẽ được đền đáp để năm sau chúng mình sẽ gặp lại nhau trong một ngày hội đổi đồ còn vui hơn thế, lớn hơn thế và có nhiều nụ cười “mình đỗ rồi” hơn thế. Hẹn gặp lại các bạn trong ngày hội này của năm sau nhé. SMSGroup rất vui đã mang lại cho các bạn những món quà động viên ý nghĩa, một lần nữa chúc các bạn học sinh, sinh viên luôn thi tốt tất cả các kỳ thi ♥ ♥

 
Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.