Bí kíp chiến thắng của quán quân Tôi yêu lớp tôi 2012

09:49:00 - 07/05/2013

Các bạn học sinh lớp 11A1, trường THPT Số 1 Bố Trạch, Quảng Bình chia sẻ với chúng tớ nhiều kỷ niệm đẹp sau khi tham gia cuộc thi "Tôi yêu lớp tôi" và đặc biệt là bí kíp giành chiến thắng một cách "thuyết phục".

1. Ý tưởng:

Bộ ảnh với ý tưởng "Nông thôn mới" đầy đột phá.

 

Ý tưởng "chuẩn chỉnh" này thật ra là "rất bất ngờ và thật tình cờ". Lúc đầu, các bạn ý định sẽ chụp ở Sun Spa Resort nhưng ngày đi chụp ảnh thời tiết rất nắng nên chỉ chụp được 1 vài bức "ổn" để dự thi. Rất lo lắng, các bạn đã có ý định từ bỏ nhưng nhờ sự đoàn kết và quyết tâm của cả lớp nên"phải chụp với những cảnh ngay trên nơi mình sinh sống, những thứ quen thuộc nhất xung quanh mình" - 1 thành viên trong lớp chia sẻ.

Ngoài ra các bạn 11A1 có 1 lợi thế lớn là trong lớp có 1 bạn rất giỏi Photoshop, “Bạn Trung trong lớp em đã lên ý tưởng từ khâu thiết kế bìa bộ ảnh, chỉnh sửa màu sắc đến thêm những dòng chữ cực kỳ độc đáo làm cho bộ ảnh của lớp em trở nên lung linh và bắt mắt hơn rất nhiều” – Bạn lớp trưởng đã bật mí với chúng tớ.

2. Sắp xếp thời gian

Thời gian tổ chức cuộc thi trùng với thời gian ôn thi học kỳ II nhưng các bạn vẫn dành 1 chút ít thời gian để kêu gọi bình chọn và sự ủng hộ của mọi người. May mắn hơn, Cuộc thi 2012 đã tổ chức phần thi phụ và không bắt buộc tất cả các lớp phải tham gia nên các bạn có thêm thời gian để "chăm chút" bài dự thi vòng tới nhiều hơn.

Bật mí là "Lớp tôi cá tính 2013" cũng áp dụng ưu điểm này đấy!

 

Các bạn hãy sắp xếp thời gian tham dự cuộc thi và ôn thi ở trường

sao cho khoa học nhé!

3. Màu áo

 

Xanh bạc hà là màu chưa "đụng" với lớp nào trong trường và "Đây là màu thể hiện sự năng động và cá tính của các thành viên trong lớp. Hơn nữa, vì "không đụng hàng" nên đứng ở chỗ nào chúng mình cũng nhận ra nhau. Nó như là một sợi dây vô hình đầy sức mạnh gắn kết chúng mình lại. Và chúng mình sẽ giữ chiếc áo đồng phục này mãi mãi." - Những tâm sự rất xúc động của một bạn trong lớp.

 

Ban giám khảo từng nhận xét: "Đây là ý tưởng cực hay ho và siêu ý nghĩa, đã làm "chạm tim" bất kỳ ai khi xem bộ ảnh này.

 

 

Với ý tưởng muốn đưa những gì quen thuộc trong đời sống giản dị, chất phác của người dân nông thôn những vẫn có chút gì đó mới mẻ của cuộc sống hiện đại, lớp 11A1 đã thực hiện bộ ảnh "Nông thôn mới" nhằm đưa tất cả mọi người về những năm trước với xe đạp Thống nhất, dép tổ ong, mũ cối, nón lá, trò chơi dân gian...

Chúc cho những thành viên của lớp 11A1 THPT số 1 Bố Trạch, Quảng Bình - Miền đất gió Lào cát trắng sẽ có một kỳ thi Đại học thật thành công sắp tới. Và đặc biệt hơn, các teen có bài dự thi "Lớp tôi cá tính" năm nay hãy học hỏi và không ngừng sáng tạo để có được 1 chiến thắng đầy thuyết phục nhé!

 

SMS Group | Đồng phục | Đồng phục lớp | Áo lớp | Đồng phục công ty

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.