Bí kíp làm áo đồng phục cực đẹp phần 1

08:56:00 - 12/07/2013

Một chiếc áo đồng phục lớp đẹp, cá tính, độc đáo mà lại hợp phong thủy là điều mà bất kì lớp nào, tập thể nào cũng đều muốn hướng đến. Vậy phải làm sao để chiếc áo của lớp mình thật đẹp đây? Các bạn biết không bên cạnh việc lựa chọn những hình in đẹp, ngộ nghĩnh và ý nghĩa chính là việc chọn lựa màu sắc cho những hình in đó đấy. Hôm nay SMSGroup sẽ giới thiệu với các bạn một số bí kíp để có được những chiếc áo đồng phục như ýĐể có một chiếc áo đẹp thì việc phối màu là điều vô cùng quan trọng.Chiếc áo đẹp hơn rất nhiều khi màu thiết kế và màu vải áo, cũng như từng mảng màu trên áo hài hòa với nhau. 

Trình tự phối màu:

• Bước 1: Xác định rõ hiệu ứng màu sắc bạn muốn đạt được :
- Màu nóng (Hot)
- Màu lạnh (Cold)
- Màu ấm (Warm)
- Màu mát (Cool)
- Màu sáng (Light)
- Màu sậm (dark)
- Màu nhạt (Pale)
- Màu tươi (Bright)

 

 • Bước 2: Chọn 1 màu chính đặc trưng cho chủ đề muốn thể hiện.

 

Màu sắc của chiếc áo này thật đẹp phải không các bạn• Bước 3: Chọn 1 màu hỗ trợ cho màu chính. Để có thể tìm được màu hỗ trợ một cách nhanh chóng, bạn dùng 2 màu đối diện nhau trong vòng tròn màu căn bản mà mình có đính kèm theo.

 

Biết phối hợp màu chiếc áo của bạn sẽ đẹp hơn rất nhiều đấyVí dụ: Màu đỏ được chọn là màu chính thì màu hỗ trợ cho nó là màu xanh lá cây. Tương tự như vậy ta có các cặp màu chính và màu hỗ trợ như sau:

Màu Gạch cua – Xanh ve chai.
Da cam – Xanh dương.
Nghệ - Chàm.
Vàng – Tím.
Vàng xanh - Đỏ tím

......

Màu chính và màu hỗ trợ có tính năng làm tăng nét rực rỡ, linh động và giúp nhau nổi bật lên. Nếu biết kết hợp màu sắc chiếc áo đồng phục lớp bạn sẽ đẹp hơn rất rất nhiều đấy.

 

Mẫu áo này các bạn ấy đã có sự lựa chọn màu sắc hoàn hảo


Ví dụ: Nếu ta đặt cánh hoa vàng trên phông nền tím, hoa vàng sẽ rực rỡ hơn nhờ màu tím làm nền đệm. Nhưng nếu cũng với cách thức ấy, dùng nền màu trắng hay xanh lá thì cánh hoa vàng không nổi bật được. Nếu đặt mảng màu đỏ tươi cạnh màu xanh lá cây thì cũng có hiệu ứng tương tự.

• Bước 4: Tương tự như vậy từ màu chính và màu hỗ trợ chọn ra màu thứ ba hài hoà với 2 màu trước. các bạn tham khảo hình sau

 


Một chiếc áo lớp đẹp không chỉ thể hiện con mắt thẩm mỹ của lớp đó mà còn thể hiện tinh thần tập thể. SMSGroup hi vọng với những bí kíp trên đây có thể giúp các bạn thiết kế được những mẫu thiết kế hoàn hảo cho chiếc áo lớp mình. Còn rất rất nhiều những bí quyết khác mà SMSGroup muốn chia sẻ với các bạn, hãy đón đọc những bài viết tiếp theo để hoàn thiện hơn chiếc áo lớp mình nhé.

 


 

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.