Chào đón nhà vô địch vòng Truy bài Lớp tôi cá tính

10:10:08 - 02/05/2013

Sau một cuộc đua like và share cực kì căng go giữa gần 100 bài dự thi, "Lớp tôi cá tính" đã ghi nhận chiến thắng thuộc về nhóm LE T.E.A.M – THPT Chuyên Nguyễn Huệ Hà Nội với 2250 like và 10468 share đạt 12718 điểm,theo sau là lớp 12 Toán trường THPT chuyên Cao Bằng với 11574 điểm.

 

Ngày 25/4 vừa qua, BTC cuộc thi "Lớp tôi cá tính" đã tổ chức trao giải và nhận được những tâm sự, chia sẻ rất chân thành đến từ các bạn nhóm LE T.E.A.M - lớp 10 Lý THPT Chuyên Nguyễn Huệ :

Nói về nguyên nhân tham dự cuộc thi, các bạn chia sẻ: "Chúng em tham gia cuộc thi bởi vì ngay khi chưa đọc xong thể lệ nhưng phần thưởng cực kỳ lớn nên chúng em đã tham gia ngay"

 

"Bọn em tham gia cuộc thi với mong muốn được nổi tiếng, lên báo, và nếu thắng còn được gặp các hotgirl" - Những tâm sự rất hồn nhiên, rất thật của lứa tuổi 16.

 

BTC trao giải cho Leader của nhóm là 1.000.000đ tiền mặt và voucher làm áo trị giá 2.000.000 đồng.

 

Và đây chính là các thành viên cá tính của LE T.E.A.M!

 

chú bác và bố mẹ nữa" đấy!"

 

 

 

 LE T.E.A.M cũng gửi lời cảm ơn đến BTC đã tạo cho các bạn 1 sân chơi hấp dẫn cũng như tạo điều kiện để các bạn vào vòng cuối cùng. Các bạn cũng có lời "thách thức" đến các lớp đang tham gia, đó là: "Cố gắng lên nhé, lớp tớ sẽ thắng ^^". Nghe thật nguy hiểm phải không nào?

LE T.E.A.M cũng không quên "hứa hẹn" với "Lớp tôi cá tính": "sẽ không quên may áo lớp sau khi nhận được phần thưởng."

Còn nhiều phần thưởng hấp dẫn nữa đang chờ đón các bạn ở những vòng thi tiếp theo, các bạn hãy mau mau truy cập website http://loptoicatinh.vn để biết thêm chi tiết nhé. Bật mí là vòng 2, tiết Mỹ thuật sẽ chỉ còn 3 ngày nữa để nộp bài thôi, hướng dẫn chi tiết các bạn xem tại đây.

 

SMS Group | Đồng phục | Đồng phục lớp | Áo lớp | Đồng phục công ty

 

 

 

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.