Chào mừng những “siêu nhân” mới của SMSGroup

16:01:00 - 22/06/2013

Hơn 2 tháng diễn ra cuộc “ tuyển chọn”, những siêu nhân xuất sắc đã xuất hiện trong mái nhà SMSGroup. Hãy cùng chúng tớ điểm qua những tin quan trọng trong vòng tuyển trọn đặc biệt này nhé.

 

Sau khi phát động cuộc tuyển chọn những thành viên cho Biệt đội siêu nhân nhà SMSGroup”, từ 22/5 đến 9/6/2013, hơn 300 CV đã được gửi về ban tuyển dụng của công ty thế giới đồng phục SMSGroup ứng tuyển cho 400 vị trí: CTV Kinh doanh, CTV Truyền thông, CTV  chăm sóc khách hàng, Marketing và thiết kế.

 

 Mỗi CV mang một màu sắc khác nhau, nhưng các bạn đều bày tỏ mong muốn được trở thành một thành viên của “Biệt đội siêu nhân”. Sau những ngày chăm chỉ đọc CV, chắt lọc và lựa chọn ra những bạn tốt nhất, ban tuyển dụng công ty thế giới đồng phục đã chọn ra 120 bạn xuất sắc lọt vào vòng phỏng vấn vô cùng gay cấn.

 

 

Những thành viên mới sắp xuất hiện, những Siêu nhân mới sắp được khám phá, ai sẽ trở thành thành viên chính thức của đại gia đình SMSGroup, tất cả những điều này sẽ được quyết định vào những gì mà các bạn thể hiện trong 3 ngày phỏng vấn 13-14-15/6/2013.

 

Không ngoài dự đoán những câu hỏi hóc búa của ban tuyển dụng đã được các bạn CTV tương lai lý giải một cách đầy thuyết phục. Tin tưởng vào sự lựa chọn của mình, chúng tớ- ban tuyển dụng phụ trách công việc cực kì quan trọng đã lựa chọn ra 43 ứng viên xuất sắc nhất cho các vị trí trong lần tuyển chọn này trong đó 30CTV Kinh doanh, 2CVT Chăm sóc khách hàng, 5CTV Marketing, 1 Truyền thông và 5 CTV Thiết kế.

 

 

Thư trúng tuyển đã được gửi đến khắp các ngõ, ngách của Hà Nội, đến khắp các trường đại học lớn của Thủ đô như Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Kinh tế đại học Quốc gia, Học viện ngân Hàng, Học viện báo chí tuyên truyền…và nhận lại những phản hồi rất tốt từ các bạn.

Trở thành siêu nhân của nhà SMSGroup các bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc, giao lưu, học hỏi, trao đổi những kinh nghiệm và nâng cao các kĩ năng cho nhau đấy. Xin chúc mừng các bạn!

 

Để giúp cho các CTV mới hòa nhập được với môi trường làm việc và có  thể bắt đầu ngay công việc của mình, công ty thế giới đồng phục đã quyết định tổ chức  một buổi giao lưu mang tên “Đại hội siêu nhân”, đây là một buổi off được tổ chức thường kì sau mỗi lần tuyển chọn siêu nhân của nhà SMSGroup. Đại hội siêu nhân lần này sẽ diễn ra từ 17h-19h30 Chủ nhật ngày 23/6/2013 tại Nhà văn hóa đại học Ngoại thương 91 Chùa Láng- Láng Thượng- Đống Đa.

 

Đại hội siêu nhân hứa hẹn là một buổi giao lưu đầy thú vị và đáng nhớ giữa các thành viên, những khoảng cách thành viên cũ - thành viên mới sẽ không còn, những xa là về mặt tuổi tác, địa lý sẽ được nối gần lại, những bỡ ngỡ về công việc sẽ được giải đáp và ngọn lửa của đam mê sẽ được truyền lại cho nhau tại buổi gặp mặt này.

 

Chào mừng các bạn đến với Công ty thế giới đồng phục SMSGroup và hẹn gặp lại các bạn tại Đại hội siêu nhân nhé!

 

 

 

SMSGROUP LUÔN CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG:

- Mực in cao su cao cấp, không bong tróc, không phai
- Vải cotton thoáng mát, không xù lông, phai mực, màu sắc đa dạng

- Thiết kế cá tính, độc đáo với đội ngũ thiết kế “pro”

- Bảng giá rõ ràng với nhiều lựa chọn phù hợp nhu cầu từng lớp

- Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình & thân thiện

- Hỗ trợ khách hàng 24/7

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.