Đại hội siêu nhân nhà SMSGroup: cuộc hội ngộ của những người trẻ

08:27:00 - 25/06/2013

Vừa qua, từ 17h đến 19h30 chủ nhật ngày 23-6 tại nhà văn hóa đại học Ngoại thương, công ty thế giới đồng phục SMSGroup đã tổ chức một chương trình mang tên Đại hội siêu nhân. Đây là buổi giao lưu, gặp mặt thường kì cực kì thú vị và bổ ích nhằm kết nối những thành viên cũ và mới trong công ty sau mỗi lần tuyển chọn cộng tác viên mới.

Buổi gặp mặt bao trùm trong một bầu không khí của sự thân thiện và cởi mở giữa các thành viên. Mặc dù trời mưa rất lớn và dai dẳng nhưng đêm hội đã quy tụ sự có mặt của 48 CTV mới và 22 CTV cũ cùng các anh chị quản lý trong công ty Thế giới đồng phục. Chính điều này đã xua tan đi những khó khăn và sự u ám của thời tiết, đem đến một buổi tối thật ý nghĩa cho các thành viên.

 

 

 Có mặt từ rất sớm trong vai trò trưởng ban tổ chức chương trình chị Minh Hiền- Quản lý cộng tác viên cho biết “ Dự báo thời tiết nói là cơn bão số 2 ảnh hưởng đến Hà Nội gây mưa kéo dài, mình hơi lo lắng cho buổi off tối nay, tuy nhiên dù cho mưa dông các bạn CTV mới và cũ của đại gia đình SMSGroup đã có mặt rất đông đủ, điều này làm mình rất vui và hạnh phúc”.

 

Các nhóm giới thiệu về nhóm mình và các thành viên trong nhóm

 

Thưởng thức giọng ca vàng của siêu nhân kinh doanh Bạch Hồng Đức 

 

“Đại hội siêu nhân” bắt đầu với lời giới thiệu của 2 bạn MC cực kì xinh xắn và có duyên Minh Chung- Thu Thảo đến từ đội ngũ siêu nhân Marketing mới. Bật mí cho các bạn là Ban tổ chức cho chương trình lần này chính là các siêu nhân Truyền thông, Marketing và Chăm sóc khách hàng mới được “khai quật” từ vòng tuyển chọn siêu nhân vừa qua đấy. Tuy mới “chân ướt, chân ráo” vào nghề nhưng các bạn ấy đã hoàn thành rất xuất sắc nhiệm vụ đầu tiên được giao.

 

Điều đặc biêt của chương trình lần này là ngay khi “check-in” các bạn đã được chia nhóm, mỗi nhóm phân biệt với nhau bằng các dải ruy băng đặc biệt để tiện cho việc giao lưu giữa các nhóm và làm việc sau này. Bên cạnh đó BTC còn sưu tầm những hình ảnh và thông tin của mỗi thành viên để xây dựng một clip dài hơn 5 phút để các bạn có thể biết và hiểu qua về nhau.

 

Giao lưu cùng các anh chị CTV cũ trong công ty

 

 

Thu hút sự chú ý của tất cả mọi người là những chia sẻ về kinh nghiệm làm thêm, những khó khăn trong quá trình khởi nghiệp và một số lời khuyên cho các bạn trẻ muốn khởi nghiệp của anh Nguyễn Việt Phương- giám đốc công ty. Nói về Đại hội siêu nhân lần này anh chia sẻ: “ Các bạn CTV đều là những sinh viên năng động, là những người trẻ có nhiệt huyết, mình tin SMSGroup là một nơi mà các bạn có thể phát huy được hết khả năng của mình. Hi vọng chúng ta sẽ là một gia đình, một tập thể đoàn kết và vững mạnh. Chúc các bạn, các em thành công thật nhiều”.

 

Anh Nguyễn Việt Phương chia sẻ về những bí quyết khởi nghiệp cho các siêu nhân

 

Cùng nâng ly chúc mừng nào cả nhà !!!

 

Cùng post ảnh để lưu giữ lại kỉ niệm của đêm Đại hội siêu nhân nữa nhé

 

Đại hội siêu nhân không chỉ đem đến cho các thành viên cơ hội giao lưu, mà còn mở ra cho các bạn một hướng đi mới. Sau những chia sẻ thú vị của anh Nguyễn Việt Phương, những dặn dò về công việc của chị Minh Hiền, những chia sẻ của các bạn CTV, sau những giờ phút giao lưu cực kì thú vị và đầy cảm xúc, khoảng cách đã không còn, đêm hội khép lại trong một niềm tiếc nuối. Nhưng ngày mai chúng ta sẽ lại gặp nhau, sẽ cùng làm việc với nhau, cùng chia sẻ với nhau thật nhiều điều bổ ích. Chúng ta sẽ là một tập thể đoàn kết, sẽ là những Siêu nhân “giỏi việc học, đảm việc công ty”, hãy bắt tay vào công việc thôi nào các siêu nhân nhà SMSGroup.

 

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.