Không thể bỏ qua Clip đề bài vòng Giải lao cùng St319

10:44:00 - 02/05/2013

St319 nhóm nhảy đình đám được biết đến rất nhiều trong cộng đồng giới trẻ với hàng loạt các clip cover các bài hát K-pop. BTC Lớp tôi cá tính đã mời các bạn St319 thực hiện clip làm đề bài cho Giờ giải lao lần này. Các bạn hãy cùng chúng tớ đột nhập vào hậu trường quay clip cực kì kute này nhé

Mới đây, trang Hello Kpop đã công bố danh sách 10 nhóm nhảy cover Kpop có tầm ảnh hưởng nhất thế giới. Và trong danh sách này, nhóm nhảy đình đám đến từ Việt Nam, St.319 đã xếp vị trí số 1. Các clip nhảy của các bạn ấy rất chất, độc đáo mà lại cực kì xì teen đấy.

Chúng tớ vừa “đột nhập” hậu trường quay 1 clip rất lạ của St.319. Lần này, giống như những sản phẩm từ trước tới giờ, đây lại tiếp tục là một clip đẹp lung linh và chất lượng thì "miễn bàn" của nhóm với sự góp mặt của 4 gương mặt gạo cội: Zoie, Zac, Jamie và Jay-D

 

 

Cùng xem clip nào các bạn!

 

 

Nội dung clip là về cô bạn Zoie sau 1 năm học vất vả, muốn thực hiện 1 ý tưởng đặc biệt cho lớp. Nhân dịp này, Zoie phát hiện ra 1 cuộc thi cực hấp dẫn, đó chính là Lớp Tôi Cá Tính – Cuộc thi về thiết kế đồng phục lớp cho giới trẻ. Zoie đã lên kế hoạch tham gia cuộc thi bằng 1 clip vui nhộn cùng nhóm bạn thân của mình. Kế hoạch được vạch ra rất chi tiết qua giấc mơ của bạn ấy.

Cùng chúng tớ đón xem những hình ảnh trong clip siêu dễ thương này nhé:

 

 

Trước khi quay bất kì 1 clip nào, St.319 cũng đều phải đọc kịch bản thật kĩ.

 

Nhân vật chính trong clip lần này là Zac và Zoie, cặp đôi khá nổi tiếng của St.319

 

Đọc kịch bản, nhớ các phân đoạn và lời thoại của mình chính là 1 tip quan trọng cho các diễn viên của St.319.

 

 

 

Nếu ai đã từng xem clip Make you feel my love/lie dễ thương trong ngày Cá tháng tư vừa qua, chắc hẳn các bạn sẽ nhận ra được bối cảnh quay của St.319 trong clip này tại trung tâm Tiếng Anh GLN phải không?

 

Ekip thực hiện rất đông đảo và chuyên nghiệp

 

Tiếp theo là những cảnh quay ngoài trời rất cá tính và phong cách:

 

Bật mí với các bạn bài nhảy này St319 đã tự dàn dựng và sẽ là đề bài cho Giờ giải lao sắp tới nhé

 

 

Rất nhiều động tác vũ đạo cực kỳ dễ thương và vui nhộn được St.319 thể hiện

 

 

 

 

Giấc mơ của Zoie cũng là 1 clip siêu nhắng mà cuộc thi Lớp Tôi Cá Tính 2013 thực hiện để làm đề bài cho phần thi Giờ truy bài sắp tới. Nhiệm vụ của các bạn cực đơn giản là hãy cover lại clip này, rồi gửi về cho chúng tớ. Có nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn đang chờ đón các bạn nhé! Hãy nhanh tay truy cập website www.loptoicatinh.vn để tham gia ngay cuộc thi thôi!

 

 
Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.