Khuấy động lễ trao giải Lớp tôi cá tính 2013

11:11:00 - 13/06/2013

Lớp tôi cá tính- cuộc thi đồng phục siêu siêu hot dành cho các bạn học sinh, sinh viên trên đia bàn cả nước đã kết thúc mùa giải năm 2013 với chiến thắng ấn tượng thuộc về các bạn lớp 11 chuyên Trung trường THPT chuyên Hòa Bình, 12 Tin chuyên Trần Phú- Hải Phòng, và 11A1 Quảng Oai- Hà Nội. Để làm tăng thêm cái nóng của mùa hè chủ nhật vừa qua ngày 9-6-2-13 BTC cuộc thi đã có buổi lễ trao giải cực kì đặc biệt và ý nghĩa cho các lớp đạt giải đấy.

Đến với mảnh đất hòa bình, BTC đặc biệt ấn tượng với những thung lũng xanh mướt ẩn khuất sau làn mây mỏng, với những con đường quanh co lên đèo xuống núi,và đặc biệt là đến với tập thể lớp đạt giải nhất Lớp mình vô địch: 11 chuyên Trung trường THPT chuyên Hòa Bình.

 

Chia sẻ về bí quyết chiến thắng của mình bạn Thúy Nga lớp trưởng 11 chuyên Trung chia sẻ: “ Lớp chúng mình rất đoàn kết, khi bắt đầu cuộc thi Lớp tôi cá tính, cả lớp đã đồng tâm cùng nhau làm việc, cùng nhau thể hiện những ý tưởng của mình, lúc đầu chúng mình cũng gặp nhiều khó khăn lắm nhưng rồi chúng mình đã cùng nhau vượt qua, mình nghĩ sự đoàn kết là quan trọng nhất cho một tập thể lớp”.

 

 

Lớp 11 chuyên Trung THPT chuyên Hòa Bình đã giành giải nhất một cách thuyết phục

 

Nói về ý nghĩa của cuộc thi Phương Thảo bí thư lớp chia sẻ: “ Chúng mình được học cùng nhau, chơi cùng nhau, chia sẻ những niềm vui cùng nhau, điều đó thật đáng quý. Năm nay lên lớp 12 rồi, sắp phải chia tay mái trường, chia tay bạn bè, chúng mình muốn làm gì đó để lưu giữ lại những kỉ niệm thật đẹp của tuổi học trò. Cảm ơn Lớp tôi cá tính đã cho chúng mình cơ hội ấy”.

Hãy cùng Lớp tôi cá tính nghía qua những hình ảnh từ “cầu truyền hình” trao giải tại Hòa Bình nhé.

 

 

Chúng mình cùng nhận giải nào

 

Chụp hình cùng các anh chị trong BTC Lớp tôi cá tính

Nhiều giải quá tớ cầm không nổi phải đưa anh trong BTC cầm giúp 

 

Tại “cầu truyền hình” tại Hải Phòng, BTC ghé thăm lớp đạt giải Lớp mình đoàn kết 12 Tin chuyên Trần Phú. “Không hề có khoảng cách” là những gì mà BTC Lớp tôi cá tính nhận thấy ở tập thể lớp 12 Tin. Các bạn ấy đều rất tài năng, đã sử dụng chính những gì mà mình được học để làm nên một tác phẩm dự thi rất độc đáo, sáng tạo và ý nghĩa.

 

 

Hình ảnh của Lớp mình đoàn kết

 

Chia sẻ về quyết định tham gia cuộc thi, bạn Bằng lớp trưởng Lớp mình đoàn kết  chia sẻ: “ ngay khi biết đến cuộc thi Lớp tôi cá tính chúng mình đã quyết định phải làm một điều gì đó để thể hiện tình yêu với tập thể lớp vì dù sao năm nay cũng ra trường rồi. Cảm ơn Lớp tôi cá tính và công ty thế giới đồng phục SMSGroup đã tạo nhiều điều kiện cho chúng mình tham gia cuộc thi”.

 

Cả lớp chúng mình cùng chụp một tấm hình kỉ niệm nào

 

Giải thưởng lớn quá phải 2 chị em mình khiêng mới được 

 

Buổi trao giải hôm ấy thầy chủ nhiệm của lớp 12Tin cũng đến dự đấy

 

Chia tay Hải Phòng, BTC trở về Hà Nội để ghé thăm lớp 11A1 Quảng Oai đạt giải 3 của cuộc thi với danh hiệu Lớp mình ấn tượng. Dường như cái nắng nóng của mùa hè cũng không làm át đi được sức nóng của buổi trao giải nơi đây.

 

Chia sẻ về lý do tham gia cuộc thi các bạn lớp 11A1 Quảng Oai cho biết: “ chúng mình tham gia cuộc thi rất tình cờ, ý định lúc đầu là chỉ tham gia cho vui và để giữ lại những kỉ niệm đẹp của một thời cả lớp đã cùng nhau "chiến đấu". Nhưng sau này chúng mình thấy cuộc thi rất hay nên đã quyết tâm giật giải.”

 

Lớp các bạn ấy thật ấn tượng phải không nào

 

 

Chúng mình là những siêu nhân số 1

 

Cả lớp cùng chụp hình với các chị trong BTC Lớp tôi cá tính

 

Giải thưởng cho lớp đạt giải Lớp mình vô địch là phần quà, tiền mặt và giấy chứng nhận của BTC và nhà tài trợ lên đến 26 triệu đồng, giải Lớp mình đoàn kết lên tới 15 triệu đồng và Lớp mình ấn tượng là 9 triệu đồng.

 

Buổi trao giải kết thúc, một mùa giải Lớp tôi cá tính vừa trôi qua, bao nhiêu kỉ niệm đẹp đã được lưu lại, bao nhiêu giờ phút bên nhau tuyệt vời đã được mở ra. BTC cuộc thi Lớp tôi cá tính- Công ty thế giới đồng phục SMSGroup xin trân thành cảm ơn trung tâm ngoại ngữ GLN, nhãn hàng Blue angel, khoa Quốc tế ĐH Quốc gia Hà Nội, công ty Clombo đã đồng hành và tài trợ cho cuộc thi trong suốt chặng hành trình dài tìm kiếm Lớp vô địch.

 

Cảm ơn quý thầy cô, các bậc phụ huynh và các bạn đã luôn cùng con em mình,bạn bè mình theo suốt cuộc thi, cảm ơn các bạn học sinh, sinh viên đã dành tình cảm cho Lớp tôi cá tính. Hẹn gặp lại các bạn trong cuộc thi Lớp tôi cá tính những năm sau nhé. Xin chào và hẹn gặp lại.

 

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.