Lời nhận xét “nóng hổi” của BGK Lớp tôi cá tính

10:38:00 - 30/05/2013

Sau những ngày đua like và vote cực kì căng thẳng và quyết liệt của các lớp, cuộc thi hot nhất mùa hè này dành cho học sinh sinh viên- Lớp tôi cá tính đã bước vào những ngày cuối cùng, điểm like và vote của mỗi lớp rất quan trọng không chỉ với kết quả cuộc thi mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết vượt qua thử thách của mỗi tập thể lớp đấy. Tuy nhiên 2 thang điểm này chỉ chiếm 30% số điểm thôi các lớp nhé, còn một thang điểm khác chiếm 70% rất rất quan trọng chính là điểm của ban giám khảo đấy. 

Bật mí cho các lớp biết ban giám khảo của lớp tôi cá tính là những anh chị cực kì teen và tâm lý nhé. Sau những ngày đắn đo “cắn bút” lựa chọn và nhận xét, ban giám khảo đã đưa ra được những quyết định cho mình. Các lớp có hồi hộp muốn biết kết quả của lớp mình không nào?

Ban giám khảo rất đắ đo để chọn giải thưởng vì lớp nào cũng xứng đáng

 

2 vị giám khảo cực kì cá tính của nhóm nhảy đình đám St319 Jac và Joie có chung một nhận xét: “Mỗi lớp đều có một nét cá tính riêng của mình, lớp nào cũng đẹp, cũng dễ thương, thật khó để chọn ra chỉ một lớp đạt giải” ^^

 

 

Ấn tượng với nụ cười rạng rỡ và nét cá tính của mỗi thành viên tạo nên cá tính của cả tập thể

Trưởng ban tổ chức cuộc thi anh Nguyễn Việt Phương - Giám đốc công ty Thế giới đồng phục UniWorld chia sẻ: “Các lớp làm mình nhớ lại thời học sinh của mình, ngày ấy không sẵn máy ảnh, điện thoại hay những công cụ kỹ thuật như bây giờ, mỗi lần chụp ảnh là phải chuẩn bị trước từ mấy hôm, có được một tấm ảnh kỉ niệm không dễ. Mình thích cái cách các bạn ấy thể hiện tình đoàn kết và cá tính của lớp mình, thật trong sáng và đẹp y như tuổi của các bạn ấy vậy”.

 

Lớp các bạn ý là số một đấy nha

 

Anh Thái - Trưởng ban biên tập Tiin.vn, vị giám khảo quyền lực thứ 4 lại có một nhận xét rất độc đáo cho các lớp của Lớp tôi cá tính: “Mình nhìn thấy trong mắt các em ấy nhiệt huyết, tình yêu và sự đoàn kết, nhìn thấy trong từng bức hình công sức của các em, hẳn các em đã phải vất vả lắm để bài dự thi của mình trở thành hoàn hảo. Mình không muốn đưa ra quyết định vì thật khó để quyết định, lớp nào cũng xứng đáng cho vị trí cao nhất”.

 

Một tập thể đoàn kết và cá tínhbao giờ cũng chiếm được cảm tình của ban giám khảo

 

Sau những giờ phút trao đổi, đắn đo để tìm ra lớp nào đạt giải, 4 vị giám khảo quyền lực của Lớp tôi cá tính đã đưa ra được những quyết định cho mình. Các lớp có thấy hồi hộp không nào? Lớp nào sẽ giành giải “Lớp mình vô địch”, lớp nào sẽ rinh 2 giải còn lại của cuộc thi? Hãy cùng đón chờ kết quả vào chiều nay 28-5 nhé!

 

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.