Lớp của bạn đã thử sức mình cùng Lớp tôi cá tính chưa?

10:36:00 - 13/05/2013

Lớp tôi cá tính một cuộc thi “siêu siêu hot” về thiết kế đồng phục và thể hiện tình yêu của mình đối với tập thể lớp dành cho các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn cả nước đã và đang diễn ra.

 

Trải qua 2 vòng thi khởi động cực nhắng nhít, và cá tính đúng như tên gọi của mình, Lớp tôi cá tính đã nhận được hàng trăm bài dự thi từ hàng trăm lớp trên cả nước. Từ các lớp ở địa đầu tổ quốc như Lào Cai, Hà Giang, Yên Bái đến các lớp ở tận Cà Mau, Bình Định, Khánh Hòa. Các bạn đã không quản sự xa cách của địa lý, không ngại những khó khăn của không gian đã gửi các bài dự thi “rất rất dễ thương” của mình về cho Lớp tôi cá tính. Điều này làm cho BTC của cuộc thi rất cảm động và như tiếp thêm sức mạnh cho chúng tớ thực hiện cuộc thi này.

Bức ảnh này nói lên ước mơ và mục tiêu phấn đấu học tập của các bạn ấy đấy

Đi tiếp chặng đường vòng 3 vòng 4 của cuộc thi, Lớp tôi cá tính cũng đã nhận được rất nhiều bài dự thi và những phản hồi tốt từ các lớp và mong rằng sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ và quan tâm từ các lớp cá tính nhất, đoàn kết nhất.

 

lớp các bạn ấy thật đoàn kết phải không nào các bạn

Một mùa hè lại đến, một mùa thi lại qua, bao nhiêu cánh phượng đã rơi, bao nhiêu màu bằng lăng đã tàn sắc tím, phải làm gì đây để những phút giây ấy đừng qua nhanh, phải làm gì đây để tình bạn còn mãi. Thời gian không chờ đợi ai và cũng không cho ai cơ hội 2 lần, chỉ có những kỷ niệm còn mãi, chỉ có những bức ảnh không phai, hãy ghi dấu lại những ước mơ cháy bỏng và tình yêu của mình đối với cái tuổi học trò không bao giờ quên ấy cùng Lớp tôi cá tính bạn nhé.

những hình ảnh này sẽ làm chúng mình nhớ mãi thời tuổi hoa cảm nắng một ai đó

"hãy xem sức mạnh của ta đây" smiley

Nào các tập thể lớp, hãy nhanh tay đăng ký tham gia và gửi bài dự thi về cho BTC đi nào. Đừng để những rào cản và những cách xa ngăn cản tình yêu mà các bạn dành cho tập thể lớp của mình, hãy để tình bạn, tình đoàn kết bay cao bay xa và ghi dấu một mùa hè ấn tượng nhớ mãi bạn nhé.

lớp chúng mình rất rất "fun"

 

Sẽ mãi là một gia đình tốt, những người bạn tốt các bạn nhé

Lớp tôi cá tính đang trải qua vòng 3 và 4 với tên giờ giải lao và tiết Mỹ thuật, mỗi vòng thi sẽ mở ra nhiều cơ hội nhận những giải thưởng cực giá trị với tổng giải thưởng lên tới 100 triệu đồng  và hàng chục phần quà hấp dẫn khác cho các lớp tham gia.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thể lệ và giải thưởng của cuộc thi, các bạn hãy truy cập website loptoicatinh.vn nhé.  Hẹn gặp lại các bạn trong 2 vòng thi cuối cùng của Lớp tôi cá tính. 

Công ty TNHH Thời trang Thế Giới Đồng Phục rất hân hạnh là nhà tài trợ chính.

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.