Siêu nhân "kì cựu" nhà SMSGroup bạn biết chưa?

10:04:00 - 28/06/2013

SMSGroup có một đội ngũ các siêu nhân làm việc chăm chỉ và hăng say ngày ngày cống hiến cho sự phát triển của công ty và cho những chiếc áo đồng phục hoàn mỹ. Bạn có muốn biết họ là ai không? Hãy theo dõi cùng chúng tớ nhá

 1. Trần Thị Thu Phương
  Tốt nghiệp ĐH Công nghiệp HN
  Ngày tháng năm sinh: 25/06/1990
  Quê quán: Nghệ An
  Vị trí hiện tại : Chăm sóc KH
  Nhiều người nghĩ làm việc ở một công ty đồng phục rất đơn giản nhưng khi thực sự bước vào nghề rồi mình mới nhận thấy một điều là công việc không hề đơn giản, thậm chí là khó khăn và nhiều thử thách tuy nhiên bản thân mình cũng đã tự cố gắng nỗ lực hết mình.

 1. Nguyễn Quang Anh

Tốt nghiệp Đại học sân khấu điện ảnh

Quê quán: Tp Vinh- Nghệ An

Ngày tháng năm sinh: 25-1-1987

Vị trí hiện tại: Nhân viên thiết kế

Chia sẻ về SMSGroup: Công việc nhiều, đơn hàng mỗi ngày một nhiều hơn, nhiều lúc mình thấy áp lực lắm nhưng đến công ty đã trở thành một thói quen khó bỏ vì nếu một ngày không đi làm thì sẽ nhớ “bọn nhỏ” chết mất.

 

 1. Vũ Minh Hiền

Ngày tháng năm sinh :7-7-1991

Tốt nghiệp Học viên tài chính

Vị trí: Quản lý cộng tác viên

Quê quán: Thái Bình

Chia sẻ về SMSGroup:  Minh mới đến với SMSGroup một thời gian chưa lâu nhưng thực sự ấn tượng với phong thái làm việc nơi đây. Mọi người rất vui vẻ, hòa đồng,lúc chơi thì chơi hết mình, lúc làm việc lại thật hăng say. Ở nơi đây mình đã có thật nhiều tiếng cười.

 

 1. Vũ Thị Hồng

Ngày tháng năm sinh :10/9/1991

Tốt nghiệp trường CĐ Kinh tế Công nghiệp hà nội

Vị trí: Đang làm Tư vấn Onl và quản lý đơn hàng ở SMS Group

Quê quán: Sinh ra lớn lên ở Hà Nội

Chia sẻ về SMSGroup:  Ngoài công việc là một tư vấn viên, mình còn được giao 1 trọng trách quan trọng là đảm bảo vẻ đẹp của mọi chiếc áo ra lò từ SMS Group nên lần nào làm áo cũng thấy sợ làm áo lỗi. Công việc đã cho mình rất nhiều kinh nghiệm đặc biệt là tinh thần trách nhiệm đấy. SMS toàn những người trẻ, làm việc năng động, vui vẻ, nhiệt tình giống như mình vậy. Hì hì

 

 1. Cù Nam Thái

Ngày tháng năm sinh: 8-6-1992

Sinh viên năm 4 khoa Quản trị kinh doanh- ĐH Điện Lực

Vị trí: Siêu nhân Kinh doanh

Quê quán: Hòa Bình

Chia sẻ về SMSGroup: SMSGroup đã đem đến cho mình cơ hội được làm việc hăng say hết mình và được chia sẻ những mong muốn, sở thích, ước mơ…Đối với mình SMSGroup là một gia đình có các anh, các chị và các em mà mình luôn muốn đến vào mỗi ngày.

 

 1. Nguyễn Thị Thanh Hoa

Ngày tháng năm sinh: 2-10-1993

Sinh viên năm 3 khoa Truyền thong quốc tế Học viên Ngoại giao

Vị trí: Siêu nhân Truyền thong

Quê quán: Nam Định

Chia sẻ về SMSGroup: Đến với SMSGroup trong một lần lên mạng tìm việc làm thêm, mình đã nắm ngay lấy cơ hội. Được trở thành thành viên của SMSGroup thực sự là một điều tuyệt vời. Cảm ơn đại gia đinh SMSGroup đã đón nhận mình.

 

 1. Nguyễn Văn Trường

Ngày tháng năm sinh: 9-6-1994

Sinh viên năm 2 quản trị kinh doanh tổng hợp- ĐH TM

Vị trí: Siêu nhân Kinh doanh

Quê quán: Bắc Giang

Chia sẻ về SMSGroup: Câu hỏi này thật nan giải bởi mình không biết trong mắt các bạn khác thế nào nhưng đối với mình được làm việc bên các anh chị, các bạn, được đến để chia sẻ những công việc là một điều rất thú vị và rất vui.

 

 

Còn rất rất nhiều những siêu nhân nữa đang âm thầm cống hiến cho những thành công của công ty Thế giới đồng phục. Bạn- những siêu nhân của Biệt đội siêu nhân nhà SMSGroup, bạn có trở thành những siêu nhân nổi trội trong tương lai hay không điều đó phụ thuộc vào chính bạn. Bắt tay vào công việc thôi nào những siêu nhân nhà dongphucl0p.com.

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.