Tin HOT: Thêm 3 ngày để tham gia tiết Mỹ thuật

11:08:08 - 22/04/2013

 

Mấy ngày vừa qua BTC Lớp tôi cá tính nhận được nhiều thư của các lớp đề nghị kéo dài thời gian tham dự tiết 1: Mỹ thuật để các lớp có thêm nhiều thời gian chuẩn bị. Chính vì thế BTC thông báo sẽ kéo dài thời gian tham dự bài Vòng 1 cuộc thi thêm 3 ngày nữa để các lớp có thêm thời gian chuẩn bị kĩ lưỡng cho mẫu đồng phục của lớp mình, có cơ hội "khoe" đồng phục đẹp nhất, cá tính nhất của lớp mình và hơn hết để cuộc cạnh tranh giữa các lớp “máu lửa” hơn.  Các bạn hãy nhanh tay tham gia cuộc thi để giật giải lên tới 100 triệu đồng nhé

 

Tiết 1 của Lớp tôi cá tính 2012 hiện đang rất sôi động với rất nhiều email gửi về, hàng loạt mẫu thiết kế đồng phục lớp cực xì tin và cá tính đã xuất hiện trên website chính thức của cuộc thi rồi đấy! 

Lùi thời gian nhận bài dự thi tiết 1 Mỹ thuật, thật là một tin mừng cho tất cả các lớp đang muốn tham gia Lớp tôi cá tính 2013 phải không nào? Các bạn nhớ nhé, thời gian nhận bài sẽ đến hết 12h ngày 26/04/2013 còn thời gian vote sẽ chính thức bắt đầu từ 0h00’ 27/04 – 23h59’ ngày 30/04 đấy!

Chúng mình cùng điểm qua một số mẫu đồng phục khá độc đáo, ấn tượng, được bọn tớ lựa chọn ngẫu nhiên trong gần 100 mẫu thiết kế đã gửi về cho cuộc thi nhé! 

 

Mặt trước áo các bạn 11F Vân Nội thể hiện 1 sự đoàn kết rất lớn giữa các thành viên trong lớp nhé

 

Slogan rất thú vị nhé, Không phải A1 - Không phải chính tôi ^^

 

Xu hướng in ảnh chân dung từng bạn lên áo vẫn đang rất hot trong năm 2013

 

Biểu đồ toán học nhưng thể hiện chỉ số tỉ lệ nam nữ trong lớp rất độc đáo

 

Mầu xanh tím than là màu được khá nhiều lớp lựa chọn

 

Nói đến cuộc thi không thể thiếu phần giải thưởng nè:

·        Các lớp khi tham gia sẽ nhận ngay voucher 500.000đ

·        40 lớp có điểm số cao nhất sẽ nhận thẻ làm đồng phục trị giá 2.000.000đ

·        1 giải cho lớp có lượng vote nhiều nhất và nhận thẻ làm đồng phục trị giá 2.000.000đ

·        1 giải cho lớp có lượng like nhiều nhất và nhận thẻ làm đồng phục trị giá 2.000.000đ

Đặc biệt: Các mẫu thiết kế đồng phục lớp gửi về cho BTC sẽ được hỗ trợ chỉnh sửa, thiết kế mẫu áo hoàn hảo và đẹp nhất rồi mới đăng lên website. Mỗi lớp được tối đa sửa 3 lần thiết kế.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia một cuộc thi đồng phục cực hay và ý nghĩa Lớp tôi cá tính bạn nhé. Để biết thêm chi tiết bạn truy cập vào website loptoicatinh.vn hoặc fanpage của cuộc thi để theo dõi thông tin nhé!

 

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.