Top 5 phong cách đồng phục năm 2013

09:53:00 - 28/07/2013

Top 5 phong cách đồng phục 2012 vẫn chưa hết hot trong năm nay. Cùng Thế giới đồng phục SMSGroup nghía qua những xu hướng đồng phục khiến giới trẻ mê mẩn nhé.

  1. Ngành học và nghề nhiệp

Bạn là một phóng viên, giáo viên,kỹ sư xây dưng hay một nhiếp ảnh gia tương lai. Bạn học chuyên Lý, chuyên Hóa, chuyên Anh hay chuyên Địa. Bạn được học những điều mà người khác không được. Bạn có quyền tự hào về điều đó. Vậy tại sao chúng ta không in những gì đặc trưng nhất cho ngành học của mình lên chiếc áo đồng phục nhỉ.

 

 

 

 

 

  1. Slogan:

Slogan là cá tính của mỗi lớp. chỉ cần biết slogan của một lớp là biết được tinh thần đoàn kết của lớp đó như thế nào. Khi chọn slogan cho lớp mình các bạn chú ý 5 từ : ngắn gọn, vần điệu, khác biệt, liên tưởng và thực tế để có được 1 câu slogan khẳng định thương hiệu nhé.

 

 

 

 

slogan thích hợp cho các lớp muốn khẳng định cá tính của lớp mình

 

 

Slogan của lớp bạn là gì?

  1. Chibi

Những nhân vật hoạt hình luôn là một phong cách độc đáo và phù hợp với mọi lứa tuổi. Cùng là một nhân vật nhưng với những mẫu thiết kế khác nhau lớp của bạn sẽ khẳng định được thương hiệu đầy cá tính của mình.

 

 

những hình hoạt hình ngộ nghĩnh phù hợp cho mọi lứa tuổi

 

 

 bạn muốn trở về với tuổi thơ, hãy kết hợp với Chibi nhé

  1. Trai gái

Một lớp bao giờ cũng có cả bạn nam và bạn nữ. Ở cái tuổi “nhất quỷ nhỉ ma” chúng mình, 2 phe trai gái chẳng bao giờ hết “chuyện” để nói. Vậy làm sao để không khí ấm áp trở lai, làm sao để xa nhau rồi vẫn nhớ nhau thật nhiều

 

 

 

  1. Con giáp

Bạn có thể lựa chọn in hình con giáp tương ứng với năm học hay hình con giáp tuổi của mình. Phong cách này không bao giờ là lỗi mốt đâu nhé

 

 

 

Với 5 phong cách đồng phục cực “kool” này, SMSGroup  hi vọng đem đến cho bạn những sự lựa chọn tuyệt vời cho chiếc áo đồng phục của mình. Hãy nhanh nhanh bắt tay vào thiết kế cho lớp của mình một chiếc áo đồng phục cực đẹp đi nào. Đừng quên áp dụng những bí kíp và những gợi ý của SMSGroup để làm nên một chiếc áo hoàn hảo nhé.

Chúc các bạn thành công!

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.