Ý nghĩa của chiếc áo lớp

17:14:00 - 15/04/2014

Hãy tạo cho lớp mình một cá tình riêng biệt, một nét độc đáo mang độc quyền riêng ngay hôm nay cùng SMSGroup.

Áo lớp là một định nghĩa không còn quá xa lạ với các bạn teen, nhất là các bạn học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, ý nghĩa thực thụ của chiếc áo lớp thì vẫn là một ẩn số còn bỡ ngỡ với nhiều bạn trẻ. Có thể các bạn đã được nghe nhiều về ý nghĩa của đồng phục trường và giờ cùng tìm hiểu ý nghĩa thực sự mà chiếc áo lớp mang lại nhé!

 

Ý nghĩa của chiếc áo lớp - SMSGroup1

Ý nghĩa của chiếc áo lớp - SMSGroup2

 

Áo đồng phục lớp và đồng phục trường rất khác nhau về kiểu dáng cũng như phong cách. Đồng phục lớp thường trẻ trung năng động và đầy cá tính. Ngược lại, đồng phục trường lại mang một vẻ trang nghiêm, đứng đắn và lịch sự. 

 

Ý nghĩa của chiếc áo lớp - SMSGroup3

Ý nghĩa của chiếc áo lớp - SMSGroup4

 

Áo lớp thể hiện tinh thần đoàn kết của các một tập thể, nó là đại diện cho bộ mặt của cả lớp. Trên chiếc đồng phục lớp, cá tính của lớp đó được bộc lộ qua các thiết kế trên áo. Đặc biệt, thiết kế áo lớp là sự đặc trưng, tính “độc” mà chỉ riêng lớp đó mới có. Sẽ là điều tồi tệ nếu thiết kế áo lớp bạn giống với một chiếc áo mua ngoài chợ hay trùng thiết kế với một lớp khác.

 

Ý nghĩa của chiếc áo lớp - SMSGroup6

 

Chiếc áo lớp mang trong mình rất nhiều đặc trưng, là nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm của thời học trò. Đó là kỷ vật đáng được lưu giữ và trân trọng nhất.

 

Hãy tạo cho lớp mình một cá tình riêng biệt, một nét độc đáo mang độc quyền riêng ngay hôm nay cùng SMSGroup.

 

Bình luận
Chưa có phản hồi

Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.